Đoàn công tác Quân chủng Hải quân thăm và làm việc tại huyện Bắc Quang

Thứ Năm, 02/08/2018, 10:09 (GMT+7)

BHG - Chiều ngày 1.8, Đoàn công tác của Quân chủng Hải quân do Chuẩn Đô đốc Đoàn Văn Chiều, Phó Chủ nhiệm Chính trị Quân chủng Hải quân nhân dân Việt Nam làm Trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà một số gia đình chính sách trên địa bàn huyện Bắc Quang. Cùng đi với Đoàn về phía tỉnh ta có đồng chí Sèn Chỉn Ly, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; lãnh đạo các sở, ngành của tỉnh và huyện Bắc Quang.

Chuẩn đô đốc Đoàn Văn Chiều, Phó Chủ nhiệm Chính trị Quân chủng Hải quân (người thứ 2 bên trái) tặng quà cho các thương binh, bệnh binh trên địa bàn huyện Bắc Quang.
Chuẩn đô đốc Đoàn Văn Chiều, Phó Chủ nhiệm Chính trị Quân chủng Hải quân (người thứ 2 bên trái) tặng quà cho các thương binh, bệnh binh trên địa bàn huyện Bắc Quang.

Đoàn công tác Quân chủng Hải quân đã đến thăm hỏi, tặng quà bà Hoàng Thị Chan, thân nhân Liệt sĩ ở tổ 12, thị trấn Việt Quang và các ông Nguyễn Ngọc Vương, thương binh hạng 1/4, thôn Quán, xã Quang Minh; Hoàng Kim Đào, thương binh hạng 2/4, thôn Tiến Thành, xã Đông Thành; Hoàng Văn Khố, bệnh binh hạng 1/3, tổ 12, thị trấn Việt Quang, huyện Bắc Quang. Tại các nơi đến thăm, lãnh đạo Quân chủng Hải quân ân cần hỏi thăm tình hình sức khỏe cũng như cuộc sống của các đối tượng chính sách; mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng của quê hương và gia đình, mãi là tấm gương sáng, mẫu mực cho con cháu học tập và noi theo. Chuẩn Đô đốc Đoàn Văn Chiều cũng mong muốn cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương tiếp tục tạo điều kiện thuận lợi để các đối tượng chính sách tiếp cận và được hưởng những dịch vụ an sinh xã hội; có chương trình, giải pháp giúp các gia đình chính sách tiếp tục vươn lên và trở thành những gia đình sản xuất giỏi, xứng đáng là những công dân tiêu biểu, gia đình gương mẫu.

Lãnh đạo Quân chủng Hải quân, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và huyện Bắc Quang tặng hoa, chúc mừng các diễn viên tham gia biểu diễn văn nghệ.
Lãnh đạo Quân chủng Hải quân, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và huyện Bắc Quang tặng hoa, chúc mừng các diễn viên tham gia biểu diễn văn nghệ.

Buổi tối cùng ngày, Đoàn Văn công Quân chủng Hải quân đã phối hợp với Đoàn Nghệ thuật tỉnh Hà Giang và huyện Bắc Quang tổ chức đêm Giao lưu văn nghệ với chủ đề

“ Hát về biển đảo quê hương”. Chuẩn Đô đốc Đoàn Văn Chiều, Phó Chủ nhiệm Chính trị Quân chủng Hải quân và đồng chí Sèn Chỉn Ly, Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hà Giang cùng tham dự đêm giao lưu. Qua những tiết mục ca, múa nhạc, hát về biển, đảo, tình yêu quê hương, đất nước, ca ngợi Đảng, Bác Hồ đã tạo không khi vui tươi, phấn khởi, thu hút đông đảo cán bộ, nhân dân trên địa bàn đến xem và cổ vũ. Sự kiện Quân chủng Hải quân tổ chức đêm giao lưu văn nghệ không chỉ góp phần làm phong phú thêm đời sống tinh thần mà còn thể hiện sự quan tâm, tình cảm sẻ chia với mảnh đất, con người nơi biên cương, tạo thêm động lực để người dân vượt qua khó khăn, bảo vệ vững chắc chủ quyền, biên giới Quốc gia.

                                           Tin, ảnh: HOÀNG NGỌC

.