123
Huyện Vị Xuyên khai trương Trung tâm giải quyết thủ tục hành chính công - Báo Hà Giang điện tử

Huyện Vị Xuyên khai trương Trung tâm giải quyết thủ tục hành chính công

Thứ Ba, 13/03/2018, 10:12 (GMT+7)

BHG - Huyện Vị Xuyên vừa tổ chức Lễ khai trương Trung tâm giải quyết thủ tục hành chính công. Dự buổi lễ có đồng chí Vi Hữu Cầu, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Huyện ủy Vị Xuyên; lãnh đạo Sở Nội vụ, Sở Thông tin – Truyền thông, Báo Hà Giang; Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND huyện; đại diện các ban, ngành, đoàn thể, các xã, thị trấn trong huyện.

Các đại biểu cắt băng khách thành Trung tâm.
Các đại biểu cắt băng khách thành Trung tâm.

Với mục tiêu phục vụ tốt nhất cho người dân và doanh nghiệp, UBND Vị Xuyên đã ban hành Quyết định số 241 về phê duyệt Đề án thành lập Trung tâm giải quyết thủ tục hành chính, trực thuộc Văn phòng HĐND – UBND huyện. Theo đó, Trung tâm giải quyết thủ tục hành chính công sẽ đảm nhiệm vai trò, chức năng là đơn vị sự nghiệp, chịu trách nhiệm tổ chức, thực hiện việc tiếp nhận và trả kết quả tập trung, thống nhất đối với tất cả thủ tục hành chính có liên quan đến tổ chức, cá nhân thuộc thẩm quyền giải quyết của UBND huyện và các cơ quan chuyên môn trực thuộc theo quy định. Trung tâm cũng giải quyết thủ tục hành chính qua môi trường mạng, cung cấp dịch vụ mức độ 3, 4 đảm bảo nhanh, hiệu quả, thuận lợi nhất cho người dân và doanh nghiệp.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Vi Hữu Cầu, Bí thư Huyện ủy Vị Xuyên biểu dương những cố gắng của UBND huyện trong quá trình xây dựng, triển khai Đề án thành lập Trung tâm. Đồng chí cũng đề nghị cán bộ của Trung tâm giải quyết thủ tục hành chính công của huyện khi tiếp xúc với người dân, doanh nghiệp phải nêu cao tinh thần: Kỷ cương – khoa học – trách nhiệm; văn minh – thân thiện – nhiệt tình, phục vụ nhân dân và các tổ chức một cách hiệu quả nhất.

Tin, ảnh: An Dương

.