123
Cảnh sát điều tra án mạng vụ hai người Việt bị đâm chết ở Las Vegas - Báo Hà Giang điện tử

Cảnh sát điều tra án mạng vụ hai người Việt bị đâm chết ở Las Vegas

Thứ Năm, 07/06/2018, 09:40 (GMT+7)

Kết quả điều tra ban đầu cho thấy hai nạn nhân là người Việt Nam đến Las Vegas, Mỹ du lịch theo đoàn. Xác của hai người này được tìm thấy hôm 1/6 tại khách sạn Circus Circus trong tình trạng bị đâm nhiều nhát bằng dao, theo ABC.

Cảnh sát hiện chưa xác định được thời gian xảy ra vụ việc và không rõ đây là một vụ án mạng hay một trong hai nạn nhân đã giết người kia rồi tự sát. Dẫu vậy, cảnh sát vẫn đang mở cuộc điều tra theo hướng án mạng.

"Theo kết quả khám nghiệm phòng khách sạn, chúng tôi có thể khẳng định đây chắc chắn là án mạng", Trung úy Ray Spencer của cảnh sát Las Vegas nói và cho biết thêm nhân chứng nghe thấy tiếng động như cãi cọ gần hiện trường vào lúc khoảng hai giờ sáng cùng ngày.

Theo TTXVN, hai nạn nhân là Nghĩa Bội Sang (nữ, sinh ngày 1/12/1979) và Nguyên Lê Bá Khương (nam, sinh ngày 5/1/1988), đến Mỹ du lịch theo đoàn. Bà Sang là Giám đốc công ty, Khương là nhân viên. Họ dự kiến tới thăm hẻm núi Grand Canyon, nhưng không xuất hiện theo giờ hẹn cùng cả đoàn. Vợ chồng em gái của bà Sang, đang định cư tại Mỹ, đã xuống Las Vegas chờ nhận diện nạn nhân và phối hợp với cảnh sát trong quá trình điều tra.

Theo VNEXPRESS.NET

.