Tập huấn phát triển kỹ năng cố vấn khởi nghiệp

Thứ Tư, 27/06/2018, 14:38 (GMT+7)

BHG - Ngày 27.6, Sở Kế hoạch và Đầu tư phối hợp với Quỹ Khởi nghiệp Doanh nghiệp khoa học công nghệ Việt Nam (SVF) tổ chức Lớp tập huấn phát triển kỹ năng cố vấn khởi nghiệp. Tới dự có lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh; Hiệp Hội Doanh nghiệp tỉnh, Hội Doanh nhân trẻ và đông đủ học viên.

Toàn cảnh Lớp tập huấn.
Toàn cảnh Lớp tập huấn.

Tham gia Lớp tập huấn có hơn 50 học viên hiện đang là lãnh đạo một số sở, ban, ngành của tỉnh, đại diện 11 huyện, thành phố; doanh nhân hiện đang điều hành, quản lý doanh nghiệp và cán bộ làm công tác hỗ trợ khởi nghiệp. Các học viên được trực tiếp Giám đốc Quỹ SVF giới thiệu. Cách thức xây dựng mục tiêu, kỳ vọng và kích hoạt sự sáng tạo, phát huy tính độc lập, chia sẻ nguồn lực của người cố vấn khởi nghiệp. Tại lớp tận huấn, các học viên được thực hành các kỹ năng cố vấn; cách xác định mục tiêu, nguyện vọng, tính khả thi của từng dự án và chia sẻ bài học kinh nghiệm về khởi nghiệp.  

Lớp tập huấn Phát triển kỹ năng cố vấn khởi nghiệp nằm trong chuỗi hoạt động của Chương trình Nâng cao năng lực khởi nghiệp và đổi mới sáng tạo hệ sinh thái khởi nghiệp tỉnh Hà Giang, năm 2018 và định hướng đến năm 2020.

Tin, ảnh: PHẠM HOAN

.