Tọa đàm tư duy Khởi nghiệp huyện Hoàng Su Phì năm 2018

Thứ Hai, 25/06/2018, 15:10 (GMT+7)

BHG - Sáng ngày 24.6 tại Hội trường trung tâm huyện UBND huyện Hoàng Su Phì kết hợp với Quỹ Khởi nghiệp doanh nghiệp KH – CN Việt Nam (SVF) tổ chức Tọa đàm Tư duy khởi nghiệp huyện Hoàng Su Phì năm 2018. Tham dự có các đồng chí lãnh đạo huyện, lãnh đạo các cơ quan đơn vị, cùng đông đảo các đoàn viên thanh niên trên địa bàn huyện Hoàng Su Phì.

 Đoàn viên, thanh niên Hoàng Su Phì tham gia tọa đàm Khởi nghiệp.
Đoàn viên, thanh niên Hoàng Su Phì tham gia tọa đàm Khởi nghiệp.

Tại buổi tọa đàm các đại biểu cùng toàn thể đoàn viên trẻ có mặt đã được nghe diễn giả Phạm Duy Hiếu, Tổng giám đốc quỹ Khởi nghiệp Doanh nghiệp KH – CN Việt Nam (SVF) truyền đạt lại nhiều kinh nghiệm bổ ích về tư duy và thực hiện ý tưởng khởi nghiệp của các thanh niên, đoàn viên trẻ. Những chia sẻ tâm huyết diễn giả là động lực để các đoàn viên trẻ của huyện Hoàng Su Phì đang ấp ủ khởi nghiệp có thêm những kinh nghiệm để hiện thực hóa ý tưởng của mình.

Được sự khuyến khích từ Ban tổ chức nhiều đoàn viên cũng hăng hái phát biểu thể hiện quyết tâm học hỏi, suy nghĩ làm giàu từ chính mảnh đất quê hương mình. Qua buổi tọa đàm này lãnh đạo huyện Hoàng Su Phì cũng mong muốn, Quỹ Khởi nghiệp hợp lực giúp các bạn trẻ tham gia khởi nghiệp tìm đầu ra cho các sản phẩm, để mô hình khởi nghiệp thành công bền vững.

Tin, ảnh: Trọng Toan

.