Trao trả đồ vật thất lạc cho khách du lịch nước ngoài

16:18, 12/04/2017

BHG - Vào hồi 14h30 ngày 12.4, tại trụ sở Công an thành phố Hà Giang, Đội Cảnh sát giao thông thành phố đã tiến hành trao trả đồ vật bị thất lạc cho khách nước ngoài đang đi du lịch trên địa bàn tỉnh (trong ảnh). Tài sản bao gồm: 1 ví da màu nâu, 1 giấy phép lái xe, 1 thẻ căn cước, 5 thẻ các loại, tất cả đều mang tên Sandra Ferreia Gomes (sinh 1993), Quốc tịch Bồ Đào Nha và 4.707.500 đồng (VNĐ). Số tài sản trên do một người dân trình báo về nhặt được, tại Km79, Quốc lộ 4C. Sau khi nhận lại tài sản của mình, chị Sandra Ferreia Gomes  đã bày tỏ niềm vui mừng và gửi lời cảm ơn tới người nhặt được tài sản cũng như đội Cảnh sát giao thông thành phố Hà Giang.

Ngọc Thu - Bàng Cường


Ý kiến bạn đọc


Cùng chuyên mục

Huyện Vị Xuyên ra quân cưỡng chế, giải tỏa hành lang đô thị

BHG - Ngày 10.4, huyện Vị Xuyên " Khởi động" chiến dịch ra quân cưỡng chế, giải tỏa hành lang giao thông, vỉa hè đô thị tại thị trấn Việt Lâm. 

12/04/2017
Nỗi niềm người dân vùng mỏ Ăng-ti-mon Mậu Duệ

BHG - Mậu Duệ (Yên Minh) là một trong những xã trọng điểm về khai thác (KT) và chế biến (CB) khoáng sản (KS) của tỉnh. Xã được thiên nhiên ban tặng cho nguồn tài nguyên KS Ăng-ti-mon có hàm lượng cao, trữ lượng vào loại lớn nhất Việt Nam (trên 330 nghìn tấn). Mỏ Ăng-ti-mon Mậu Duệ có triển vọng phát triển thành ngành Công nghiệp mũi nhọn về KT và CB KS của tỉnh. Tuy nhiên, cùng với nguồn lợi kinh tế mang lại thì những tác động đến môi trường và xã hội từ hoạt động KT KS tại xã đang ngày càng diễn biến phức tạp.

12/04/2017
Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm ở Trường PTDT Nội trú Quang Bình

BHG - Những năm qua, cùng với việc chú trọng nâng cao chất lượng dạy và học, trường Phổ thông Dân tộc Nội trú huyện Quang Bình luôn quan tâm tới vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm (VSATTP) để đảm bảo cho học sinh có sức khỏe tốt, phát triển đều cả về trí lực và thể lực.

12/04/2017
Vị Xuyên chủ động phòng, chống dịch cúm gia cầm A/H7N9

BHG - Dịch cúm gia cầm A/H7N9 đang diễn biến khá phức tạp ở Trung Quốc và có nhiều nguy cơ sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới các tỉnh biên giới phía Bắc nước ta, trong đó có Hà Giang. Là huyện có đường biên giới tiếp giáp với nước bạn Trung Quốc và có Cửa khẩu Quốc tế Thanh Thủy, thời gian qua, huyện Vị Xuyên đã tích cực triển khai nhiều giải pháp để chủ động ngăn chặn, kịp thời đối phó với dịch cúm gia cầm, bảo vệ sức khỏe cộng đồng và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm trên địa bàn.

12/04/2017