Khánh thành điểm trường mầm non thôn Pản Hò

Thứ Hai, 17/07/2017, 09:32 (GMT+7)

BHG - Với sự tài trợ của Hiệp hội hợp tác vì trẻ em Việt Nam (Enfance Partenariat VietNam), sau gần 3 tháng triển khai thi công, vừa qua xã Quản Bạ (Quản Bạ) đã tổ chức Lễ khánh thành điểm trường Mầm non thôn Pản Hò. Tới dự có đồng chí Nguyễn Thị Thu Ba, Chủ tịch Hội chữ thập đỏ tỉnh; Sèn Thăng Long, Phó Chủ tịch UBND huyện Quản Bạ; bà Florence Cavalier, đại diện Hiệp hội hợp tác vì trẻ em Việt Nam; lãnh đạo xã và giáo viên trường Mầm non xã Quản Bạ.

Bàn giao điểm trường giữa đơn vị tài trợ và hiệu trưởng trường Mầm non xã Quản Bạ.
Bàn giao điểm trường giữa đơn vị tài trợ và Hiệu trưởng trường Mầm non xã Quản Bạ.

Điểm trường Mầm non thôn Pản Hò, xã Quản Bạ được xây dựng với tổng số tiền là hơn 400 triệu đồng với 4 phòng học, 1 bếp ăn cùng nhiều hạng mục khác như bàn ghế và các dụng cụ sinh hoạt phục vụ cho học sinh bán trú. Đây là một trong những công trình chào mừng Đại hội đại biểu lần thứ  X của Hội chữ thập đỏ Việt Nam.

Thay mặt lãnh đạo chính quyền địa phương, đồng chí Sèn Thăng Long, Phó Chủ tịch UBND huyện Quản Bạ, đã cảm ơn Hiệp hội hợp tác vì trẻ em Việt Nam dành tình cảm đến với huyện Quản Bạ nói chung và điểm trường Pản Hò nói riêng. Đồng thời khẳng định, sau khi tiếp nhận sẽ quản lý và sử dụng công trình một cách hiệu quả.

Tại buổi lễ, đơn vị tài trợ và lãnh đạo huyện Quản Bạ đã tặng nhiều phần quà, quần áo, đồ dùng học tập, vở viết cho các cháu.         

Lệnh Thắng (Quản Bạ)

.