Hà Giang

Tổ đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri tại huyện Yên Minh

10:58, 13/01/2022

BHG - Chiều 12.1, tổ đại biểu HĐND tỉnh đơn vị huyện Yên Minh gồm các ông, bà: Hoàng Văn Vịnh, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Ngô Xuân Nam, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Yên Minh; Nùng Thị Sứ, Chủ tịch Hội LHPN xã Đông Minh, huyện Yên Minh đã có buổi tiếp xúc cử tri tại xã Na Khê.

Các đại biểu tham gia tiếp xúc cử tri.
Các đại biểu tham gia tiếp xúc cử tri.

Tại buổi tiếp xúc, tổ đại biểu HĐND tỉnh báo cáo kết quả kỳ họp thư tư HĐND tỉnh khóa XVIII, nhiệm kỳ 2021 – 2026. Trên tinh thần dân chủ, cởi mở, cử tri xã Na Khê có ý kiến về một số nội dung: Hiện nay giá cả các mặt hàng tăng cao, như phân bón, cây, con giống, gây khó khăn để đầu tư phát triển kinh tế… Mong muốn được đầu tư đường bê tông nông thôn, đặc biệt là đường lên thôn Phú Tỉ 2. Quan tâm đầu tư nguồn lực để phát triển các xã biên giới, có chính sách về vấn đề an sinh xã hội cho hộ nghèo, cận nghèo…

Thay mặt tổ đại biểu HĐND tỉnh, lãnh đạo huyện Yên Minh trân trọng tiếp thu các ý kiến, kiến nghị của cử tri và trực tiếp giải đáp những vấn đề thuộc thẩm quyền. Đối với những ý kiến vượt thẩm quyền, tổ đại biểu HĐND tỉnh sẽ tổng hợp gửi đến các cơ quan chuyên môn và cấp có thẩm quyền xem xét, giải quyết theo quy định.

Tin, ảnh: Thanh Hưng (huyện Yên Minh)


Cùng chuyên mục

Khắc sâu trong tim lời Bác Hồ dạy năm xưa - Kỳ 2: Những lời dạy của Hồ Chủ tịch về công tác cán bộ ở Hà Giang
BHG - Sinh thời, Hồ Chủ tịch luôn khẳng định, “Cán bộ là gốc của mọi công việc”. Người nhấn mạnh, “Muôn việc thành công hay thất bại đều do cán bộ tốt hay kém”. Vì thế, trong những năm tháng hoạt động cách mạng, lãnh đạo đất nước, về với các địa phương, các bộ, ngành, Người luôn nhắc đến công tác cán bộ, công tác lãnh đạo. Chuyến thăm và làm việc với Đảng bộ, chính quyền, nhân dân Hà Giang tháng 3.1961 là chuyến thăm đầu tiên và duy nhất của Người đến với mảnh đất địa đầu Tổ quốc. Nhưng, trong lần lên thăm duy nhất ấy, Người đã để lại những lời căn dặn hết sức quý báu, trong đó có những lời dạy liên quan đến công tác cán bộ, lãnh đạo ở Hà Giang.
18/08/2021
Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm thăm, chúc Tết và làm việc với BTV Tỉnh ủy

BHG - Sáng 12.1, Đại tướng Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an cùng đoàn công tác Bộ Công an đã có buổi gặp mặt, chúc Tết BTV Tỉnh ủy và nắm bắt tình hình phát triển KT-XH, xây dựng Đảng và đảm bảo QP-AN của tỉnh...

12/01/2022
Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm thăm, tặng quà tại tỉnh ta

BHG - Tiếp tục chương trình làm việc tại Hà Giang, ngày 12.1, Đại tướng Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an cùng đoàn công tác Bộ Công an đã tới thăm, tặng quà, chúc Tết một số đơn vị trên địa bàn tỉnh. Cùng đi và dự chương trình làm việc có đồng chí Đặng Quốc Khánh, Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH khóa XV tỉnh Hà Giang; Nguyễn Văn Sơn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo Công an tỉnh.

12/01/2022
Sở NN&PTNT công bố quyết định sáp nhập các đơn vị trực thuộc và bổ nhiệm cán bộ

BHG - Chiều 12.1, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NN&PTNT) tổ chức công bố các quyết định về tổ chức bộ máy, công tác cán bộ. Dự có đồng chí Hoàng Hải Lý, Tỉnh ủy viên,  Giám đốc Sở NN&PTNT và các đơn vị trực thuộc Sở.

12/01/2022