Báo Hà Giang khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích trong tuyên truyền bầu cử ĐBQH khóa XV và HĐND các cấp

Thứ Hai, 14/06/2021, 13:40 (GMT+7)

BHG - Ngày 14.6, Báo Hà Giang tổ chức khen thưởng các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác tuyên truyền và phục vụ bầu cử ĐBQH khóa XV và HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Tham dự có đồng chí Nguyễn Trung Thu, Tỉnh ủy viên, Tổng Biên tập Báo Hà Giang; các đồng chí trong Ban biên tập; lãnh đạo các phòng chuyên môn và các cán bộ, phóng viên, biên tập viên của Tòa soạn.

Tổng Biên tập Báo Hà Giang Nguyễn Trung Thu trao giấy khen cho các tập thể có thành tích xuất sắc.
Tổng Biên tập Báo Hà Giang Nguyễn Trung Thu trao Giấy khen cho các tập thể có thành tích xuất sắc.

Thời gian qua, thực hiện nhiệm vụ tuyên truyền và phục vụ cuộc bầu cử ĐBQH và HĐND các cấp, Báo Hà Giang đã tăng tần suất, số lượng tin, bài, thông tin tuyên truyền nhằm tuyên truyền hiệu quả cuộc bầu cử ĐBQH khóa XV và HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Thông qua đó, góp phần quan trọng vào thành công của bầu cử ĐBQH và HĐND các cấp. Qua công tác tuyên truyền giúp toàn Đảng, toàn dân, toàn quân nhận thức rõ mục đích, vai trò, ý nghĩa, tầm quan trọng của sự kiện chính trị, nhằm lựa chọn, bầu ra những đại biểu tiêu biểu, xứng đáng đại diện cho ý chí, nguyện vọng và quyền làm chủ của nhân dân trong Quốc hội và HĐND các cấp nhiệm kỳ mới. Đồng thời, góp phần để nhân dân nêu cao tinh thần làm chủ, trách nhiệm công dân tham gia bầu cử; tạo không khí tin tưởng, phấn khởi trong nhân dân, để ngày bầu cử thực sự trở thành ngày hội của toàn dân.

Phó Tổng biên tập Báo Hà Giang Nguyễn Bình Minh trao giấy khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc.
Phó Tổng biên tập Báo Hà Giang Nguyễn Bình Minh trao Giấy khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc.

Kết thúc cuộc bầu cử, Báo Hà Giang đã khen thưởng cho 5 tập thể và nhiều cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác tuyên truyền và phục vụ bầu cử ĐBQH khóa XV và HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Tin, ảnh: LÊ HẢI

.