Check in Hà Giang tập 8: Tìm về hương vị bánh chưng gù

22:48, 30/12/2023

null


Ý kiến bạn đọc


Cùng chuyên mục

Check in Hà Giang tập 7: H'Mong Village – Khu nghỉ dưỡng ngập tràn hương sắc vùng cao

BHG - Cách trung tâm thành phố Hà Giang hơn 50km về phía Bắc, khu nghỉ dưỡng H’Mong Village nằm trên Quốc lộ 4C theo hướng Hà Giang - Đồng Văn là một trong những địa điểm du lịch độc đáo, mới lạ. Nơi đây là chốn dừng chân tuyệt vời trên hành trình khám phá thiên nhiên hùng vĩ và văn hóa đặc sắc của Hà Giang. Hôm nay, mời các bạn cùng Check in Hà Giang khám phá khu nghỉ dưỡng vô cùng độc đáo này nhé!

27/12/2023
Check in Hà Giang Tập 2: Hòa mình vào tuyến phố đi bộ Nguyễn Trãi
BHG - Nhằm góp phần thúc đẩy phát triển du lịch, thương mại, dịch vụ trên địa bàn, tạo nét đẹp về văn hóa, văn minh đô thị đặc trưng của miền núi phía Đông Bắc, đáp ứng nhu cầu sinh hoạt vui chơi giải trí của Nhân dân, du khách trong và ngoài nước, tối 22.9, thành phố Hà Giang tổ chức khai trương Phố đi bộ Nguyễn Trãi. Mời quý vị và các bạn trải nghiệm cùng Check in Hà Giang.
27/09/2023
Check in Hà Giang Tập 1: Trải nghiệm bắt cá chép trên những thửa ruộng bậc thang
BHG - Vào tháng 9, tháng 10 hàng năm, khi đến với mảnh đất phía Tây Hoàng Su Phì, du khách không chỉ được chiêm ngưỡng những thửa ruộng bậc thang vào mùa lúa chín đẹp như tranh vẽ mà còn có thể trải nghiệm bắt cá chép ruộng. Đây là một hoạt động vô cùng thú vị, hứa hẹn đem đến những trải nghiệm khó quên cho du khách. Mời quý vị và các bạn khám phá cùng Check in Hà Giang do Báo Hà Giang điện tử thực hiện!
21/09/2023
Check in Hà Giang Tập 3: Hương cốm mùa Thu
BHG - Mỗi độ cuối Thu, khi những bông lúa nếp trên các cánh đồng bắt đầu đỏ đuôi cũng là lúc các bản làng dân tộc Tày ở Hà Giang rộn ràng vào mùa cốm mới. Vị ngọt thơm lan tỏa của cốm nếp tạo nên món quà quê dân dã, bình dị mà vô cùng hấp dẫn gửi đến du khách thập phương. Và để tạo nên những mẻ cốm thơm dẻo phải trải qua nhiều công đoạn, mời các bạn cùng Check in Hà Giang trải nghiệm nhé.
17/10/2023