Check in Hà Giang tập 6: Về Phương Độ ngủ nhà sàn ăn cá bỗng

17:35, 01/12/2023

 


Ý kiến bạn đọc


Cùng chuyên mục

Check in Hà Giang Tập 2: Hòa mình vào tuyến phố đi bộ Nguyễn Trãi
BHG - Nhằm góp phần thúc đẩy phát triển du lịch, thương mại, dịch vụ trên địa bàn, tạo nét đẹp về văn hóa, văn minh đô thị đặc trưng của miền núi phía Đông Bắc, đáp ứng nhu cầu sinh hoạt vui chơi giải trí của Nhân dân, du khách trong và ngoài nước, tối 22.9, thành phố Hà Giang tổ chức khai trương Phố đi bộ Nguyễn Trãi. Mời quý vị và các bạn trải nghiệm cùng Check in Hà Giang.
27/09/2023
Check in Hà Giang Tập 1: Trải nghiệm bắt cá chép trên những thửa ruộng bậc thang
BHG - Vào tháng 9, tháng 10 hàng năm, khi đến với mảnh đất phía Tây Hoàng Su Phì, du khách không chỉ được chiêm ngưỡng những thửa ruộng bậc thang vào mùa lúa chín đẹp như tranh vẽ mà còn có thể trải nghiệm bắt cá chép ruộng. Đây là một hoạt động vô cùng thú vị, hứa hẹn đem đến những trải nghiệm khó quên cho du khách. Mời quý vị và các bạn khám phá cùng Check in Hà Giang do Báo Hà Giang điện tử thực hiện!
21/09/2023
Check in Hà Giang Tập 3: Hương cốm mùa Thu
BHG - Mỗi độ cuối Thu, khi những bông lúa nếp trên các cánh đồng bắt đầu đỏ đuôi cũng là lúc các bản làng dân tộc Tày ở Hà Giang rộn ràng vào mùa cốm mới. Vị ngọt thơm lan tỏa của cốm nếp tạo nên món quà quê dân dã, bình dị mà vô cùng hấp dẫn gửi đến du khách thập phương. Và để tạo nên những mẻ cốm thơm dẻo phải trải qua nhiều công đoạn, mời các bạn cùng Check in Hà Giang trải nghiệm nhé.
17/10/2023
Check in Hà Giang Tập 5: Căng Bắc Mê – Địa chỉ đỏ bên dòng Gâm

BHG - Bên cạnh những địa danh quen thuộc như Cao nguyên đá Đồng Văn, Núi đôi Quản Bạ, Dinh họ Vương, Cột cờ Lũng Cú, Đỉnh Mã Pì Lèng…thì di tích Căng Bắc Mê nằm bên dòng sông Gâm xanh biếc cũng là một điểm đến không thể bỏ qua mỗi khi du khách đặt chân đến Hà Giang. Mời quý vị và các bạn cùng theo dõi tập 5 chương trình Check in Hà Giang của Báo Hà Giang điện tử.

16/11/2023