Thí sinh Mister Vietnam 2024 nổi bật trên sàn diễn Tuần lễ thời trang quốc tế ASEAN tại Singapore

11:15, 16/06/2024

05 thí sinh Mister Vietnam 2024 vừa tham gia trình diễn các bộ sưu tập của các nhà thiết kế Asean tại Tuần lễ Thời trang quốc tế ASEAN tổ chức tại Singapore.

Tuần lễ Thời trang quốc tế ASEAN quy tụ 40 nhà thiết kế đến từ Australia, Mỹ, Italy, Hà Lan, Singapore, Indonesia, Philippines, Việt Nam, Thái Lan, Malaysia, Indonesia... cùng với hơn 40 người mẫu được tuyển chọn kỹ lưỡng đến từ các nước trong khu vực ASEAN.

Việt Nam có 4 nhà thiết kế và cùng sự góp mặt của 8 đại sứ người mẫu nam và nữ trong đó có 5 thí sinh của cuộc thi Mister Vietnam 2024 là Phạm Văn Quốc, Đặng Ánh Dương, Cao Quốc Thắng, Thạch Kiêm Mara, Đỗ Quang Tuyển. 

NTK Pitnapat Yotinratanachai ThaiLand cùng Đặng Ánh Dương, Cao Quốc Thắng
NTK Pitnapat Yotinratanachai ThaiLand cùng Đặng Ánh Dương, Cao Quốc Thắng

Tuần lễ Thời trang quốc tế  ASEAN diễn ra tại Bảo tàng ArtScience ở Singapore với thông điệp thắp sáng mối quan hệ bền chặt không chỉ giữa các nước trong Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á mà còn mở rộng ra bên ngoài khu vực thông qua lĩnh vực thời trang, góp phần xây dựng một nền thời trang thịnh vượng và gắn kết. 

Như ông Hayden Ng, nhà sáng lập sự kiện, cho biết: "Mục đích của chúng tôi khi tổ chức sự kiện này là nhằm cổ vũ những nhà thiết kế thời trang có triển vọng ở châu Á cùng những người mẫu, những nhà ý tưởng đến với sân chơi quốc tế, đồng thời kết nối cộng đồng thời trang ASEAN cùng tiến lên vũ đài quốc tế. Mục tiêu chung là hướng tới sự bền vững và chung tay xây dựng một thế giới hòa bình". 

Tổng đạo diễn chương trình Aki Quang cho biết, dàn người mẫu Việt tham gia Tuần lễ Thời trang quốc tế ASEAN khá đặc biệt, đại diện cho nhiều thế hệ người mẫu Việt Nam. "Đây là cơ hội cho người mẫu trẻ Việt Nam từng bước tiệm cận với làng thời trang, nghệ thuật quốc tế"- ông Aki Quang nói.

Cao Quốc Thắng
Cao Quốc Thắng

Các đại diện người mẫu nam từ Mister Vietnam đã liên tục giữ những vị trí quan trọng trên sàn runway ASEAN, nổi bật là Thạch Mara với vị trí vedette trong BST của NTK người Singapore "Terry Yeo x Semula" và vị trí First Face của NTK Thet Su Waddy đến Myanmar.  Người mẫu Đặng Ánh Dương và Cao Quốc Thắng là 2 người mẫu nam duy nhất được lựa chọn trình diễn BST của NTK Sugun Kim (Hàn Quốc) và Ánh Dương diễn ở vị trí vedette.

Phạm Văn Quốc
Phạm Văn Quốc

Theo chuyên gia đào tạo người mẫu Phúc Nguyễn - Chủ tịch cuộc thi Mister Vietnam - cho biết, các thí sinh Mister Vietnam 2024 sẽ có nhiều cơ hội tham gia các sự kiện thời trang trong khu vực. Đặc biệt, còn có cơ hội tham gia trình diễn tại New York Couture Fashion Week nếu đạt giải Mister Runway Star - một trong những giải thưởng quan trọng của Mister Vietnam 2024. 

"Lý tưởng của chúng tôi khi tổ chức Mister Vietnam 2024 không chỉ là để chinh phục ngôi vị cao nhất của các cuộc thi dành cho nam, mà còn muốn mở ra những cơ hội tiếp cận làng thời trang, giải trí thế giới cho các đại diện Việt Nam. Chúng tôi muốn đóng góp sức nhỏ của mình để giúp các bạn trẻ hôm nay bước ra "biển lớn", hòa nhập với môi trường giải trí, nghệ thuật quốc tế"- ông Phúc Nguyễn cho biết.

Theo VTV.vn


Ý kiến bạn đọc


Cùng chuyên mục

"Hoa vui ca” - Chương trình mới dành cho thiếu nhi trên sóng VTV
Đài Truyền hình Việt Nam (VTV) đã giới thiệu chương trình “Hoa vui ca” - một chương trình mới, được coi là điểm hẹn ý nghĩa lúc 18h50 hằng ngày, bắt đầu từ ngày 1-6 trên VTV3 và phủ rộng trên nhiều kênh sóng quảng bá, nền tảng số của VTV.
31/05/2024
Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam sẽ mở màn với "Kiệt tác của nước"
Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam (diễn ra từ 13 - 16/06) tại TP Hồ Chí Minh sẽ kỷ niệm dấu mốc 10 năm với định hướng phát triển bền vững.
29/05/2024
“Đồng thanh” cất lên bằng sức sống mới
Ngày 1-6 tới đây, Dàn nhạc dân tộc Sức Sống Mới và dàn hợp xướng quốc tế Hanoi Voices sẽ cùng tham gia chương trình “Đồng thanh”.
28/05/2024
Sân khấu thiếu nhi hè 2024: Những "bữa tiệc" nghệ thuật hấp dẫn
Các chương trình, vở diễn hứa hẹn mang đến cho các em thiếu nhi những "bữa tiệc" nghệ thuật hấp dẫn và bổ ích.
27/05/2024