The Face Vietnam trở lại sau 5 năm với nhiều điểm mới

10:09, 30/05/2023

Quán quân The Face Vietnam 2023 sẽ giành chiếc vé trải nghiệm bốn tuần lễ thời trang quốc tế danh giá trên thế giới. Đây là một trong những điểm mới của The Face Vietnam 2023.

Bộ đôi huấn luyện viên Minh Triệu - Kỳ Duyên catwalk đôi ấn tượng
Bộ đôi huấn luyện viên Minh Triệu - Kỳ Duyên catwalk đôi ấn tượng

MultiMedia JSC - đơn vị nắm bản quyền và sản xuất chương trình The Face Vietnam 2023 (Gương mặt người mẫu Việt Nam) công bố những điểm mới của cuộc thi và giải thưởng dành cho người chiến thắng vào chiều tối 29-5.

The Face Vietnam 2023 với diện mạo mới

Trở lại sau 5 năm, chương trình truyền hình thực tế The Face Vietnam 2023 có nhiều điểm mới.

Đó là quán quân The Face Vietnam 2023 sẽ có hợp đồng làm việc độc quyền với công ty quản lý và đào tạo người mẫu beU Models, trở thành gương mặt quảng bá cho Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Thu Đông 2023.

Đặc biệt, quán quân The Face Vietnam 2023 sẽ có một chuyến trải nghiệm thú vị tại 4 tuần lễ thời trang danh giá trên thế giới. Đó là Tuần lễ thời trang Milan, Paris, New York và London.

Bà Trang Lê - tổng đạo diễn và nhà sản xuất chương trình The Face Vietnam - dành nhiều tâm huyết cho dự án án này
Bà Trang Lê - tổng đạo diễn và nhà sản xuất chương trình The Face Vietnam - dành nhiều tâm huyết cho dự án án này

Bà Trang Lê - CEO MultiMedia JSC, tổng đạo diễn và nhà sản xuất chương trình The Face Vietnam - cho biết ê kíp đã dời Tuần lễ thời trang Việt Nam được diễn định kỳ cuối tháng 5 sang tháng 7, để dồn hết tâm huyết cho chương trình này.

Công bố top 20 thí sinh xuất sắc

Huấn luyện viên Anh Thư
Huấn luyện viên Anh Thư

 

Dàn huấn luyện viên năm nay hoàn toàn mới gồm người mẫu Anh Thư, Vũ Thu Phương, Minh Triệu và Kỳ Duyên. Tất cả đều là những người có thâm niên trong nghề và có những thành tựu nhất định.

Chương trình cũng đã gây ra tranh cãi bởi những thử thách quá khó nhưng thú vị.

Dịp này, nhà sản xuất cũng đã công bố top 20 thí sinh xuất sắc. Phần lớn các thí sinh tham gia năm nay là những gương mặt mới, cá tính, sở hữu kỹ năng chuyên nghiệp.

The Face Vietnam 2023 áp dụng nhiều nhất có thể những hình thức quảng cáo mới nhất. Chương trình có nhiều thử thách đặt ra cho thí sinh (livestream, làm clip viral…) và cả những thử thách làm khó dàn huấn luyện viên.

"Những chương trình truyền hình thực tế của MultiMedia JSC rất thật, không đưa yếu tố drama vào. Nhưng chương trình có kịch tính chính là những thử thách chương trình đưa ra, buộc phải phản ứng, buộc phải tranh đấu với nhau để tìm ra giải đáp. Vô tình cảm xúc này được máy quay ghi lại và được mọi người cho là drama" - bà Trang Lê cho biết chương trình The Face Vietnam không có drama.

Theo Tuổi Trẻ


Ý kiến bạn đọc


Cùng chuyên mục

Show thực tế 'Cơ hội cho ai?' bán format ra quốc tế
Sau 4 mùa phát sóng trên VTV3, Whose Chance? - Cơ hội cho ai? được Global Agency mua format để "xuất khẩu".
29/04/2023
Phim của Trần Anh Hùng nhận tràng vỗ tay 7 phút tại Cannes
La Passion de Dodin Bouffant của đạo diễn Trần Anh Hùng vừa được ra mắt tại Liên hoan phim Cannes 2023 và nhận về tràng vỗ tay 7 phút từ khán giả. Tác phẩm cũng được những cây bút phê bình của Variety, The Hollywood Reporter, Deadline… đánh giá tích cực.
26/05/2023
Đen Vâu gửi tặng cát-xê ủng hộ Cặp lá yêu thương
Đây không phải lần đầu tiên nam rapper Đen Vâu có nghĩa cử yêu thương gửi tới những bạn nhỏ của chương trình Cặp lá yêu thương.
26/04/2023
'Rap Việt' mùa 3 lên sóng
Sau thời gian chờ đợi, Rap Việt mùa 3 (2023) vừa chính thức công bố ngày lên sóng: 27.5.
24/05/2023