Đen Vâu gửi tặng cát-xê ủng hộ Cặp lá yêu thương

09:27, 26/04/2023

Đây không phải lần đầu tiên nam rapper Đen Vâu có nghĩa cử yêu thương gửi tới những bạn nhỏ của chương trình Cặp lá yêu thương.

Tối 3/2, ê-kíp sản xuất chương trình Cặp lá yêu thương đã chia sẻ thông tin rapper Đen Vâu chuyển toàn bộ cát-xê của anh nhận được sau khi tham gia Cái Tết của mèo con cho các em nhỏ trong chương trình Cặp lá yêu thương, với lời chúc - "Chúc các bạn nhỏ Cặp lá yêu thương chăm ngoan học giỏi". Ê-kíp sản xuất chương trình sau đó cũng gửi lời cảm ơn tới nghĩa cử đầy sẻ chia của nam rapper.

Đây không phải lần đầu Đen Vâu gửi tặng tới các bạn nhỏ của chương trình Cặp lá yêu thương. Trước đó, khi nhận được cát xê tham gia Cuộc hẹn cuối tuần, anh cũng từng dành tặng tất cả số tiền đó tới chương trình này. Hành động đẹp một lần nữa cho thấy Đen Vâu không chỉ tạo ra âm nhạc hay và ý nghĩa mà còn có tấm lòng tử tế.

Giống nhiều nghệ sĩ Việt, Đen Vâu cũng tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng. Nam rapper cùng các Đồng âm từng chuyển 300 triệu đồng để giúp đỡ tỉnh Nghệ An khắc phục hậu quả sau cơn bão Noru lịch sử, hay góp phần cùng chung tay chống dịch COVID-19 và hạn mặn miền Tây....

Theo vtv.vn


Ý kiến bạn đọc


Cùng chuyên mục

Hoàng Thùy Linh khóc khi nhận giải Cống Hiến
Hoàng Thùy Linh xúc động khi chiến thắng ba hạng mục giải Cống Hiến 2023, trong đó có danh hiệu "Nữ ca sĩ của năm".
31/03/2023
Họa sĩ vẽ tranh tôn vinh bánh mì
Những ổ "bánh mì tình nghĩa" 0 đồng, xe bán bánh giữa hẻm khuya hiện lên qua nét vẽ của họa sĩ Lê Sa Long.
29/03/2023
Nhạc sĩ Trần Tiến kỷ niệm 50 năm hoạt động âm nhạc
Nhạc sĩ Trần Tiến, 76 tuổi, chuẩn bị cho live concert "Nửa thế kỷ phiêu bạt" vào ngày 13/5.
28/03/2023
Hạn chế sự xuất hiện, tác động tiêu cực của những nghệ sỹ ứng xử thiếu văn hóa
Đây là chia sẻ của Phó cục trưởng Cục Nghệ thuật biểu diễn Trần Hướng Dương tại chương trình tọa đàm "Thực trạng văn hóa ứng xử trên không gian mạng của nghệ sĩ và giới trẻ.
24/04/2023