NSƯT Thành Lộc: "Chuyện tôi bỏ nghề, bỏ sân khấu là thất thiệt"

09:12, 18/05/2023

Trên trang cá nhân, NSƯT Thành Lộc vừa có những chia sẻ chính thức xoay quanh việc rời sân khấu kịch Idecaf gây xôn xao thời gian qua.

NSƯT Thành Lộc xác nhận anh đã từ nhiệm vai trò Phó giám đốc chỉ đạo nghệ thuật của sân khấu Idecaf (trực thuộc Công ty TNHH Sân khấu - Nghệ thuật Thái Dương) từ giữa tháng 5/2022.

Sau 26 năm làm việc, Thành Lộc bước ra khỏi Ban giám đốc của công ty, chỉ tiếp tục cộng tác với tư cách là diễn viên và đạo diễn suốt một năm qua.

NSƯT Thành Lộc viết: "Và năm nay 2023, chuyện chia tay Công ty Thái Dương là chuyện có thật 100%. Trước mắt tôi từ giã sân khấu kịch người lớn nhưng chuyện bỏ nghề, bỏ sân khấu là chuyện 100% thất thiệt".

Nghệ sĩ Thành Lộc
Nghệ sĩ Thành Lộc

Thành Lộc cho biết trong mùa hè này, anh vẫn giúp cho Công ty Thái Dương, tham gia trình diễn trong chuỗi hoạt động sân khấu dành cho thiếu nhi Ngày xửa ngày xưa 34. "Học trò còn nghỉ hè thì Thành Lộc còn diễn, học trò nhập học thì thôi", nghệ sĩ nhấn mạnh.

Chia sẻ của Thành Lộc nhận được nhiều sự đồng cảm, an ủi từ đồng nghiệp, khán giả. MC Đại Nghĩa, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Phương Thanh, diễn viên Nhật Kim Anh… bày tỏ sự ủng hộ trước quyết định của NSƯT Thành Lộc.

Thành Lộc cùng các diễn viên trong vở Mưu bà Tú
Thành Lộc cùng các diễn viên trong vở "Mưu bà Tú"

Hôm 3/5, NSƯT Thành Lộc xác nhận với phóng viên Dân trí thông tin rời sân khấu kịch Idecaf sau 26 năm gắn bó là có thật. Tuy nhiên, nam nghệ sĩ không tiết lộ cụ thể lý do.

Thời gian qua, anh liên tục có những chia sẻ đầy tâm trạng sau khi kết thúc các vở diễn. Gần đây, Thành Lộc đăng hình ảnh poster các vở A lô! Lộ hàng, Mơ giấc tình tình, Ngôi nhà không có đàn ông, 12 bà mụ và cuối cùng là Mưu bà Tú kèm thêm dòng chữ "kết thúc", khiến nhiều khán giả tiếc nuối.

Theo Dân Trí


Ý kiến bạn đọc


Cùng chuyên mục

Hoàng Thùy Linh khóc khi nhận giải Cống Hiến
Hoàng Thùy Linh xúc động khi chiến thắng ba hạng mục giải Cống Hiến 2023, trong đó có danh hiệu "Nữ ca sĩ của năm".
31/03/2023
Show thực tế 'Cơ hội cho ai?' bán format ra quốc tế
Sau 4 mùa phát sóng trên VTV3, Whose Chance? - Cơ hội cho ai? được Global Agency mua format để "xuất khẩu".
29/04/2023
Họa sĩ vẽ tranh tôn vinh bánh mì
Những ổ "bánh mì tình nghĩa" 0 đồng, xe bán bánh giữa hẻm khuya hiện lên qua nét vẽ của họa sĩ Lê Sa Long.
29/03/2023
Đen Vâu gửi tặng cát-xê ủng hộ Cặp lá yêu thương
Đây không phải lần đầu tiên nam rapper Đen Vâu có nghĩa cử yêu thương gửi tới những bạn nhỏ của chương trình Cặp lá yêu thương.
26/04/2023