Bệnh nhân 1976: "Em được chăm sóc rất tốt"

Thứ Tư, 24/02/2021, 16:32 (GMT+7)

BHG - Liên quan đến bệnh nhân 1976 được phát hiện tại tỉnh ta, sau quá trình điều trị đã cho kết quả âm tính với Covid-19 lần 2. Tuy nhiên, đến ngày 18.2, xét nghiệm lại cho kết quả dương tính trở lại. Ngày 24.2, trong cuộc trao đổi của phóng viên Báo Hà Giang được kết nối hình ảnh trực tiếp qua điện thoại với bệnh nhân 1976, cô khẳng định, với sự chăm sóc của các y bác sỹ, sức khỏe của mình đang có tiến triển tốt. Đồng thời đang tiếp tục tích cực phối hợp với các y bác sỹ để thực hiện nghiêm phác đồ điều trị.

Bác sỹ Vũ Hùng Vương, Phó giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh, người tham gia quá trình điều trị ca bệnh 1976 đang giúp phóng viên kết nối với bệnh nhân.
Bác sỹ Vũ Hùng Vương, Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh, người tham gia quá trình điều trị ca bệnh 1976 đang giúp phóng viên kết nối với bệnh nhân.

Bệnh nhân 1976 chia sẻ, mặc dù phải ăn tết Nguyên đán trong bệnh viện, nhưng em được chăm sóc rất tốt, các y bác sỹ (của tỉnh, huyện) hàng ngày thăm hỏi và động viên, cung cấp thuốc men rất đầy đủ. Dù phải ăn tết và cách ly trong bệnh viện, xa gia đình, nhưng tết em vẫn có đủ bánh trưng, kẹo bánh, hoa quả và sữa... Qua đó, em sẽ cố gắng điều trị để khỏi bệnh.

                                                                   Tin, ảnh: ĐT

.