Họp Ban tổ chức Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ, Hội thi Tin học trẻ và Liên hoan thiếu nhi các dân tộc tỉnh Hà Giang năm 2019

Thứ Năm, 25/04/2019, 09:44 (GMT+7)

BHG - Chiều 24.4, BCH Tỉnh đoàn tiến hành họp Ban tổ chức Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ, Hội thi Tin học trẻ và Liên hoan thiếu nhi các dân tộc tỉnh Hà Giang năm 2019. Dự cuộc họp có đại diện các sở, ban, ngành là thành viên Ban tổ chức.

Các thành viên Ban tổ chức thảo luận tại cuộc họp.
Các thành viên Ban tổ chức thảo luận tại cuộc họp.

Với mục tiêu tổ chức trang trọng, tiết kiệm, Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ tỉnh Hà Giang lần thứ VIII, năm 2019 được Tỉnh đoàn tổ chức lồng ghép cùng với Hội thi Tin học trẻ và Liên hoan thiếu nhi các dân tộc tỉnh trong thời gian từ ngày 22 -25.5. Đây là ngày hội lớn, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em thiếu niên, nhi đồng trong toàn tỉnh; góp phần bồi dưỡng cán bộ Đội, Đoàn giỏi trong tương lai và phát triển tổ chức Đội ngày càng vững mạnh. Đồng thời, thu hút sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền, các ngành, đoàn thể và cộng đồng đối với công tác chăm sóc, giáo dục thiếu niên, nhi đồng.

Tại cuộc họp, các thành viên Ban tổ chức đã tập trung thảo luận, đóng góp ý kiến vào kế hoạch, nội dung chương trình Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ, Hội Thi tin học trẻ và Liên hoan thiếu nhi các dân tộc tỉnh năm 2019, đồng thời phân công nhiệm vụ cụ thể cho các thành viên Ban tổ chức nhằm đảm bảo chương trình thành công tốt đẹp.

Tin, ảnh: NGUYỄN PHƯƠNG

.