Chiếu phim tuyên tuyền kỷ niệm 46 năm ngày Giải phóng miền Nam

Thứ Bảy, 24/04/2021, 12:55 (GMT+7)

BHG - Tối 23.4, tại Trung tâm Công tác xã hội tỉnh, Hội Cựu chiến binh Khối Cơ quan – Doanh nghiệp tỉnh phối hợp với Trung tâm Phát hành phim và Chiếu bóng, Đoàn Khối Cơ quan –Doanh nghiệp tỉnh tổ chức Chiếu phim tuyên tuyền kỷ niệm 46 năm ngày Giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30.4.1975-30.4.2021) cho các đối tượng bảo trợ tại trung tâm và đoàn viên, thanh niên trong Khối.

Đảng ủy Khối Cơ quan – Doanh nghiệp tỉnh tặng quà Trung tâm Công tác xã hội tỉnh
Đảng ủy Khối Cơ quan – Doanh nghiệp tỉnh tặng quà Trung tâm Công tác xã hội tỉnh

Tại buổi chiếu phim, khán giả được xem lại tập 4 của bộ phim lịch sử nổi tiếng “Biệt động Sài Gòn” với tựa đề “Trả lại tên cho em”. Bộ phim tái hiện lại bức tranh lịch sử hào hùng của dân tộc, truyền thống đấu tranh của các lực lượng vũ trang, sự hy sinh anh dũng của các Anh hùng Liệt sỹ, chiến công thầm lặng của các chiến sỹ Biệt động Sài Gòn năm xưa, buộc Mỹ phải rút quân về nước, giành lại độc lập, thống nhất.

Thông qua bộ phim nhằm nhắc nhở thế hệ trẻ biết trân trọng thành quả cách mạng đã đạt được từ khi thống nhất đất nước đến nay, tiếp tục phát huy truyền thống dân tộc, sống có trách nhiệm với bản thân, gia đình và xã hội. Đồng thời không ngừng học tập, lao động, cống hiến tài năng, trí tuệ, góp phần xây dựng, bảo vệ quê hương. 

Tin, ảnh: My Ly

.