Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hà Thị Minh Hạnh làm việc tại xã Khâu Vai

Thứ Sáu, 09/08/2019, 16:14 (GMT+7)

BHG - Sáng 9.8, đồng chí Hà Thị Minh Hạnh, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh có buổi làm việc với xã Khâu Vai (Mèo Vạc), nắm tình hình phát triển kinh tế, tiến độ thi công các công trình trên địa bàn. Dự buổi làm việc có lãnh đạo Sở Giao thông - Vận tải và huyện Mèo Vạc.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hà Thị Minh Hạnh phát biểu tại buổi làm việc.
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hà Thị Minh Hạnh phát biểu tại buổi làm việc.

Trong 6 tháng đầu năm, Thường trực, BTV Đảng ủy xã Khâu Vai đã duy trì và thực hiện nghiêm quy chế làm việc, các nguyên tắc lãnh đạo của Đảng, đảm bảo sự đoàn kết, thống nhất cao. Tình hình KT-XH có nhiều khởi sắc, QP-AN được đảm bảo.

Qua nghe báo cáo của xã và thảo luận của các đại biểu, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hà Thị Minh Hạnh nhấn mạnh: Huyện và xã tập trung thực hiện nghiêm các chỉ thị, nghị quyết, kế hoạch của T.Ư, tỉnh, chuẩn bị tốt cho Đại hội Đảng nhiệm kỳ tới; cần bám sát các nội dung HĐND huyện đã giao đặc biệt là chỉ tiêu KT-XH phải hoàn thành và hoàn thành vượt mức; làm tốt công tác chuẩn bị năm học 2019 – 2020...

Dịp này, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đến kiểm tra tiến độ xây dựng các công trình trường, lớp học và xưởng sản xuất tinh dầu xả trên địa bàn xã.

Minh Huệ (Mèo Vạc)

.