Báo Hà Giang công bố và trao quyết định nghỉ chế độ đối với cán bộ lãnh đạo

Thứ Tư, 14/08/2019, 10:03 (GMT+7)

BHG - Chiều 13.8, Báo Hà Giang tổ chức lễ công bố và trao Quyết định của BTV Tỉnh ủy về việc nghỉ hưu hưởng chế độ bảo hiểm xã hội đối với đồng chí Sùng Mí Chứ, Phó Tổng Biên tập Báo Hà Giang. Dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Trung Thu, Tỉnh ủy viên, Tổng Biên tập Báo Hà Giang; các đồng chí trong Ban Biên tập, lãnh đạo các phòng nghiệp vụ và tập thể cán bộ, phóng viên, biên tập viên Tòa soạn.

Công bố và trao quyết định nghỉ chế độ cho đồng chí Sùng Mí Chứ, đồng chí Nguyễn Trung Thu, Tổng Biên tập Báo Hà Giang ghi nhận và đánh giá cao những thành tích, đóng góp trong suốt 40 năm công tác của đồng chí Sùng Mí Chứ đối với sự phát triển và lớn mạnh của Tòa soạn Báo Hà Giang.

Tổng Biên tập Báo Hà Giang Nguyễn Trung Thu
Tổng Biên tập Báo Hà Giang Nguyễn Trung Thu trao quyết định của BTV Tỉnh ủy về việc nghỉ chế độ cho đồng chí Sùng Mí Chứ. 

Tổng Biên tập Báo Hà Giang Nguyễn Trung Thu mong muốn, sau khi nghỉ chế độ, đồng chí Sùng Mí Chứ tiếp tục phát huy tinh thần gương mẫu của người đảng viên. Đồng thời, với kinh nghiệm công tác của mình, tiếp tục chia sẻ, đóng góp ý kiến xây dựng Báo Hà Giang ngày càng phát triển, xứng đáng là tiếng nói của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc tỉnh nhà.

Phát biểu tại lễ công bố, đồng chí Sùng Mí Chứ bày tỏ sự xúc động trước những tình cảm của các đồng chí trong Ban Biên tập và tập thể cán bộ, phóng viên, biên tập viên Báo Hà Giang đã dành cho đồng chí. Đồng thời, gửi lời cảm ơn chân thành đến Ban Biên tập, lãnh đạo các phòng nghiệp vụ đã giúp đỡ, tạo điều kiện và phối hợp chặt chẽ với đồng chí trong thời gian công tác, giúp đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

NGUYỄN PHƯƠNG – LÊ LÂM

.