123
Họp Tiểu ban hậu cần, an ninh phục vụ Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Hà Giang năm 2017 - Báo Hà Giang điện tử

Họp Tiểu ban hậu cần, an ninh phục vụ Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Hà Giang năm 2017

Thứ Hai, 13/11/2017, 18:03 (GMT+7)

BHG - Chiều 13.11, Tiểu ban hậu cần, an ninh phục vụ Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Hà Giang năm 2017 tổ chức họp nhằm rà soát, thống nhất việc đảm bảo công tác lễ tân, hậu cần và an ninh cho các hoạt động diễn ra tại Hội nghị. Đồng chí Hà Thị Minh Hạnh, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Tiểu ban chủ trì buổi họp. Cùng dự có lãnh đạo các sở, ngành là thành viên Tiểu ban.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hà Thị Minh Hạnh kết luận cuộc họp
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hà Thị Minh Hạnh kết luận cuộc họp

Để chuẩn bị tốt các điều kiện cho Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Hà Giang năm 2017 và chuỗi các hoạt động nổi bật như: Khai mạc không gian Văn hóa – Du lịch và giới thiệu sản phẩm đặc trưng Hà Giang; Lễ khởi công trang trại bò sữa của Tập đoàn TH tại xã Phong Quang (Vị Xuyên); Lễ khánh thành nhà máy thủy điện Sông Lô 4, xã Tân Thành (Bắc Quang) diễn ra từ ngày 26 – 27.11, Tiểu ban hậu cần, an ninh phục vụ đã triển khai phát hành giấy mời, tiếp nhận và xác nhận thông tin đến các đại biểu Thường trực Chính phủ, các Bộ, ban ngành T.Ư, khách quốc tế và các Tập đoàn, doanh nghiệp, các tỉnh, cơ quan thông tấn báo chí. Các đơn vị được phân công nhiệm vụ chủ động kiểm tra tiến độ thực hiện, kịp thời trao đổi, thống nhất phương án xử lý các trường hợp phát sinh. Công tác phục vụ đón tiếp các đại biểu về dự các hoạt động chu đáo, an toàn, tiết kiệm; chuẩn bị kỹ lưỡng các điều kiện vật chất kỹ thuật, bố trí chỗ ăn, ngủ cho đại biểu và đảm bảo công tác cấp điện, vệ sinh môi trường... Đối với các điều kiện đảm bảo an ninh trật tự, vệ sinh an toàn thực phẩm, giao thông được chuẩn bị kỹ lưỡng, an toàn cho các đại biểu về dự Hội nghị.

Qua trao đổi, thảo luận của các thành viên Tiểu ban, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hà Thị Minh Hạnh nhấn mạnh: Công tác phục vụ đón tiếp các đại biểu, đảm bảo an ninh trật tự và phân luồng giao thông tại những nơi tổ chức sự kiện phải được đặt lên hàng đầu. Chính vì vậy Tiểu ban cần xây dựng bảng phân công nhiệm vụ theo các chuỗi công việc để phân công cụ thể cho từng thành viên thực hiện đúng tiến độ; chủ động phối hợp với các Tiểu ban hoàn thiện nội dung, ban-nơ, khánh tiết, khẩu hiệu tuyên truyền, trang trí Hội trường tổ chức Hội nghị xúc tiến đầu tư; các nội dung thực hiện phải được kiểm soát chặt chẽ, có đầu mối trách nhiệm, đôn đốc việc triển khai nhằm hạn chế các thiếu sót phát sinh trong quá trình thực hiện; trên cơ sở kế hoạch đã xây dựng, cần tính toán thêm đến các phương án thay thế đối với các địa điểm tổ chức ăn, nghỉ cho đại biểu. Sở Kế hoạch và Đầu tư chủ trì phối hợp với Tập đoàn TH xây dựng kế hoạch, thống nhất về mặt bằng, các nội dung liên quan đến việc tổ chức Lễ khởi công trang trại bò sữa của Tập đoàn tại xã Phong Quang (Vị Xuyên)… Thời gian từ nay đến lúc tổ chức Hội nghị xúc tiến đầu tư của tỉnh không còn nhiều. Vì vậy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị các thành viên Tiểu ban cần tập trung, phát huy tinh thần trách nhiệm, phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ đã được phân công.

 

Tin, ảnh: TIẾN LÂM

.