Gặp mặt đoàn VĐV Người cao tuổi tham gia giải vô địch thể dục Dưỡng sinh toàn quốc năm 2018

Thứ Bảy, 08/09/2018, 10:22 (GMT+7)

BHG - Chiều 7.9, tại Hội trường UBND phường Minh Khai, Sở Văn hóa TT&DL đã tổ chức buổi Gặp mặt báo cáo kết quả đoàn VĐV Người cao tuổi tham gia giải vô địch thể dục Dưỡng sinh toàn quốc năm 2018. Đến dự có đại diện Ủy ban MTTQ tỉnh, đại diện một số phòng, ban thành phố; lãnh đạo phường Minh Khai và các VĐV tham gia giải.

Các đại biểu tặng Giấy khen của UBND thành phố và chụp ảnh lưu niệm cùng các VĐV.
Các đại biểu tặng Giấy khen của UBND thành phố cho các VĐV.

Giải vô địch thể dục Dưỡng sinh toàn quốc năm 2018 được tổ chức từ ngày 17 – 22.8 tại Hà Nội đã thu hút các VĐV đến từ 28 tỉnh thành trên cả nước. Tham dự giải lần này, đoàn thể dục Dưỡng sinh tỉnh Hà Giang có 16 VĐV. Với tinh thần đồng đội đoàn kết, giao lưu và thi đấu hết mình, đoàn đã cống hiến nhiều tiết mục hay và hấp dẫn. Kết quả, đoàn VĐV CLB thể dục Dưỡng sinh tỉnh Hà Giang đã giành được 4 giải, ở các thể loại: Múa, Thể dục & Khiêu vũ dưỡng sinh, bài tự chọn có dụng cụ và bài thể dục liên hoàn. Đây là sân chơi bổ ích, giúp các Hội viên người cao tuổi rèn luyện sức khỏe, phát huy tinh thần thể dục, thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại.

Chia vui với các VĐV, dịp này, đồng chí Chúng Thị Chiên, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh đã gửi quà chúc mừng thành tích mà các VĐV trong đoàn đã đạt được và mong muốn CLB thể dục Dưỡng sinh ngày càng phát triển, mở rộng quy mô hơn nữa.

                                      Tin, ảnh: My Ly

.