123
Burnley bất ngờ kìm chân Man City - Báo Hà Giang điện tử

Burnley bất ngờ kìm chân Man City

Chủ Nhật, 04/02/2018, 17:50 (GMT+7)

Đội chủ nhà Burnley đã làm “sống lại” cuộc đua vô địch sau khi xuất sắc kìm chân Man City với tỷ số 1-1 trong trận đấu sớm vòng 26. Mặc dù chơi lấn sân và có bàn thắng trước, nhưng Man City vẫn chỉ có được một điểm và đà tiến của thầy trò P. Guardiola đã bị vấp phải một vật cản mang tên Burnley.

Dù phải chơi trên sân khách, nhưng Man City khá dễ dàng chiếm thế thượng phong. Các cầu thủ Man City chơi có phần khác thường với nhiều pha bóng dài. Danilo mở tỷ số cho Man City phút 22 bằng cú cứa lòng cực đẹp ngoài vòng cấm. Ít phút sau, Sterling lỡ cơ hội nâng tỷ số cho Man City. Đội chủ nhà phản công quyết liệt trong khi các vị khách có phần giảm nhịp độ trận đấu. Burnley suýt có bàn gỡ của A. Lennon nhưng thủ môn Ederson đã xuất sắc cứu thua cho Man City.

Vẫn chiếm ưu thế trong hiệp 2 nhưng cơ hội mà các cầu thủ Man City tạo ra là không đáng kể trong khi các cầu thủ Burnley vùng lên mạnh mẽ. Phút 82, Gudmundsson gỡ 1-1 cho đội chủ nhà trước sự bàng hoàng của hàng thủ Man City. Ít phút còn lại, hàng phòng ngự chơi tập trung và kỷ luật của Burnley đã giữ vững tỷ số đến hết trận.

Burnley đã chia điểm xứng đáng với Man City và tạo ra bước ngoặt mới trong cuộc đua vô địch tưởng như đã an bài.

Theo báo Nhân Dân điện tử

.