520 Đoàn viên, thanh niên huyện Đồng Văn có cơ hội tìm được việc làm

Thứ Ba, 27/03/2018, 10:13 (GMT+7)

BHG - Nằm trong chuỗi các hoạt động nhân dịp Kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Sáng 26.3, Huyện đoàn Đồng Văn phối hợp với Phòng Lao động TB&XH huyện tổ chức “Ngày hội tư vấn, giới thiệu việc làm và Khởi nghiệp hướng tới tương lai huyện Đồng Văn năm 2018”. Đến dự có lãnh đạo huyện, lãnh đạo các phòng, ban; các đoàn viên, thanh niên (ĐVTN) và đông đảo người dân trên địa bàn huyện.

Các Công ty tuyển dụng trực tiếp giới thiệu, tư vấn và giải đáp ý kiến thắc mắc của ĐVTN tại ngày hội giới thiệu việc làm.
Các Công ty tuyển dụng trực tiếp giới thiệu, tư vấn và giải đáp ý kiến thắc mắc của ĐVTN tại ngày hội giới thiệu việc làm.

Tại đây, các Công ty tuyển dụng sẽ trực tiếp tư vấn, giới thiệu tới người lao động về nhu cầu, tiêu chuẩn, chính sách đãi ngộ, việc làm cho người lao động lựa chọn ký kết hợp đồng lao động phù hợp; đồng thời mở các gian hàng giới thiệu việc làm để các ĐVTN tìm hiểu và đăng ký nếu có nguyện vọng. Kết thúc buổi tư vấn, hơn 520 ĐVTN trên địa bàn huyện đã có cơ hội tìm được những công việc phù hợp với khả năng, năng lực và nguyện vọng của mình.

Đây là hoạt động ý nghĩa, giúp giải quyết việc làm cho nhiều đối tượng trong độ tuổi lao động nhưng không có việc làm thường xuyên trên địa bàn huyện.

Tin, ảnh: My Ly

.