Huyện Vị Xuyên gặp mặt sinh viên tiêu biểu đầu năm mới

11:27, 27/01/2023

BHG - Sáng 27.1 (mùng 6 Tết) huyện Vị Xuyên tổ chức gặp mặt sinh viên tiêu biểu Xuân Quý Mão 2023. Dự có 89 sinh viên tiêu biểu trên địa bàn huyện Vị Xuyên đang theo học tại các trường đại học trên toàn quốc.

Lãnh đạo huyện Vị Xuyên và Sở GD&ĐT tỉnh trao quà cho sinh viên tại buổi gặp mặt
Lãnh đạo huyện Vị Xuyên và Sở GD&ĐT tỉnh trao quà cho sinh viên tại buổi gặp mặt

Toàn huyện Vị Xuyên hiện có 1.200 sinh viên theo học các trường đại học trong và ngoài nước. Tại buổi gặp mặt, các đồng chí lãnh đạo huyện Vị Xuyên nhiệt liệt chúc mừng và biểu dương những thành tích học tập và sự nỗ lực vươn lên của các em sinh viên. Đồng thời, tin rằng những sinh viên tiêu biểu được tuyên dương chính là nhân tài của đất nước cần tiếp tục rèn luyện, phấn đấu góp sức mình cho công cuộc xây dựng đất nước sánh vai với cường quốc năm châu như Bác Hồ hằng mong muốn.

Tại buổi gặp mặt, các sinh viên đạt thành tích khá, giỏi trong học tập đã vinh dự được UBND huyện Vị Xuyên tặng quà động viên, khuyến khích những thành tích đã đạt được; Hội Khuyến học huyện cũng trao quà cho 5 sinh viên nghèo vượt khó học giỏi. Qua đó động viên các bạn sinh viên nhân dịp tết đến, xuân về với mong muốn các bạn sinh viên hãy cố gắng rèn luyện, học tập để đạt được nhiều thành tích hơn nữa trong thời gian tới; góp phần giáo dục truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, tự hào dân tộc và trách nhiệm của tuổi trẻ trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc hôm nay.

Tin, ảnh: KHÁNH HUYỀN


Ý kiến bạn đọc


Cùng chuyên mục

Bắc Bộ rét đậm, vùng núi khả năng xảy ra băng giá và sương muối

Dự báo, do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường, từ ngày 27-30/1, khu vực Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ trời rét đậm, có nơi rét hại. Vùng núi cao có khả năng xảy ra băng giá và sương muối.


27/01/2023
Mùa Xuân an sinh
 - Những ngày này, cùng với cả nước, người dân nơi biên cương cực Bắc Tổ quốc đang rộn ràng đón Xuân. Trong sự giao hòa của trời và đất, cái lạnh giá dần được xua tan để nhường chỗ cho sự ấm áp của mùa Xuân, niềm vui chào đón năm mới càng trở nên phơi phới khi đời sống của người dân nơi đây từng ngày đổi thay. 
26/01/2023
Sức mạnh kỳ diệu của sự đoàn kết
- Những ai qua việc học tập, qua sách báo hiểu về lịch sử nước nhà, có sự hiểu biết về chế độ thực dân phong kiến mà bao đời ông cha ta đã phải trải qua sẽ càng nhận thấy rõ hơn công lao to lớn mà Đảng và Bác Hồ đã lãnh đạo nhân dân các dân tộc Việt Nam đoàn kết đấu tranh giành hết thắng lợi này đến thắng lợi khác. Giờ đây, trước sự đổi thay vượt bậc của thời kỳ đổi mới, mỗi người dân Việt Nam nói chung và Hà Giang nói riêng càng cảm thấy giá trị thiêng liêng của sự tự do độc lập, càng cảm thấy sức mạnh diệu kỳ của sự đoàn kết toàn dân tộc.
25/01/2023
Thực phẩm phong phú, ổn định giá sau Tết Nguyên đán
BHG - Thị trường thực phẩm tại thành phố Hà Giang sau những ngày nghỉ Tết Nguyên đán đã bắt đầu nhộn nhịp trở lại. Do tình hình thời tiết thuận lợi nên nguồn cung được đảm bảo, nhu cầu tiêu thụ không tăng đột biến.
25/01/2023