Bảo Việt Nhân thọ Hà Giang ra quân năm 2023

09:27, 09/01/2023

BHG - Ngày 8.1, Công ty Bảo Việt Nhân thọ Hà Giang tổ chức Ngày hội ra quân năm 2023.

Bảo Việt Nhân thọ Hà Giang rộn ràng khí thế ra quân

Các cá nhân có thành tích xuất sắc được vinh danh tại chương trình
Các cá nhân có thành tích xuất sắc được vinh danh tại chương trình

Bảo Việt Nhân thọ Hà Giang được thành lập năm 2000, là đơn vị thành viên trực thuộc Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ của Tập đoàn Bảo Việt. Trải qua 22 năm phát triển, đến nay, doanh thu hàng năm của công ty đạt gần 200 tỷ đồng, với gần 1.000 cán bộ, nhân viên và tư vấn viên trong toàn tỉnh. Hiện, Công ty đang phục vụ khoảng 50 nghìn khách hàng trên địa bàn tỉnh và có trên 10 nghìn khách hàng đã nhận tiền kết thúc hợp đồng và quyền lợi rủi ro. Bảo Việt Nhân thọ Hà Giang cũng luôn hoàn thành tốt các nghĩa vụ thuế Nhà nước. Năm 2022, Công ty cũng đã được đầu tư, hoàn thành xây dựng và đưa vào sử dụng công trình trụ sở làm việc 4 tầng hiện đại, đáp ứng nhu cầu kinh doanh và phát triển của đơn vị trong thời gian tới. 

Lãnh đạo, cán bộ và tư vấn viên công ty thực hiện nghi thức xuất quân thể hiện quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ đặt ra năm 2023
Lãnh đạo, cán bộ và tư vấn viên công ty thực hiện nghi thức xuất quân thể hiện quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ đặt ra năm 2023

Bên cạnh hoạt động kinh doanh, năm 2022, Công ty Bảo Việt Nhân thọ Hà Giang còn tham gia nhiều hoạt động an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh như: Hỗ trợ xi măng làm đường bê tông nông thôn, hỗ trợ xóa nhà tạm; phối hợp tặng học bổng an sinh giáo dục cho các em học sinh nghèo; xây tặng nhà văn hóa thôn Lô Lô Chải, xã Lũng Cú trị giá gần 1 tỷ đồng…

Năm 2023, với phương châm “Phục vụ khách hàng tốt nhất để phát triển”, lấy khách hàng làm trung tâm mọi hoạt động, Bảo Việt Nhân thọ Hà Giang đặt ra các nhiệm vụ trọng tâm. Trong đó, tập trung đào tạo đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp để phục vụ khách hàng tốt nhất; mở rộng mạng lưới văn phòng đến các huyện, thành phố; tiếp tục chăm lo lợi ích và phúc lợi cho người lao động và đội ngũ tư vấn viên. Đặc biệt, đóng góp tích cực vào việc nộp ngân sách, tham gia các chương trình an sinh xã hội của tỉnh…

Tại Ngày hội, 86 cá nhân là các quản lý có doanh thu cao nhất, các trưởng ban, tư vấn viên có thành tích xuất sắc năm 2022 đã được vinh danh.

Tin, ảnh: MY LY


Ý kiến bạn đọc


Cùng chuyên mục

Câu lạc bộ Smile of Sun tặng quà Tết và lan tỏa tình yêu khoa học tại Hà Giang
BHG - Sáng 8.1, Trung tâm Công tác xã hội tỉnh và Câu lạc bộ Nụ cười Mặt trời (Smile of Sun) thuộc Trường Quốc tế Reigate Grammar Việt Nam đã phối hợp tổ chức chương trình tặng quà Tết và giao lưu truyền cảm hứng yêu khoa học và giới thiệu phương pháp học Steam cho các bạn nhỏ tại trung tâm.
09/01/2023
Chương trình “Xuân biên giới – Tết biển đảo” tại Hà Giang
BHG - Ngày 7.1, tại xã Tả Ván (Quản Bạ), Đoàn Thanh niên Văn phòng Chính phủ, Đoàn Thanh niên Bộ Tư pháp phối hợp với Tỉnh đoàn tổ chức Chương trình “Xuân biên giới – Tết biển đảo” năm 2023. Tham dự có các đồng chí: Đỗ Thị Hương, Tỉnh ủy viên, Bí thư Tỉnh đoàn; Nguyễn Ngọc Sơn Tùng, Bí thư Đoàn Văn phòng Chính phủ; Trịnh Xuân Tùng, Bí thư Đoàn Bộ Tư pháp.
08/01/2023
Âm thầm sẻ chia những giọt hồng trái tim cho đời
BHG - Công tác tại Công ty CP Cơ khí và khoáng sản Hà Giang từ năm 1992 đến nay, anh Đào Văn Cảnh, sinh năm 1968, là người có 30 năm làm thợ mỏ tại phân xưởng Mậu Duệ, huyện Yên Minh. Từ năm 2003 đến năm 2021, anh là Quản đốc phân xưởng Mậu Duệ, một trong những nơi khai thác, sản xuất angtimon nổi tiếng ở Hà Giang. Ở một nơi âm thầm gắn với nghề mỏ, nhưng có một việc với mọi người, anh Cảnh còn âm thầm hơn, nhưng chứa đầy tình người, đó là rất nhiều lần anh âm thầm sẻ chia những giọt máu hồng của mình cho những người bệnh đang cần tiếp thêm sự sống.
08/01/2023
Bình ổn thị trường cuối năm
BHG - Theo thống kê của ngành chức năng, tổng mức bán lẻ hàng hóa và dịch vụ cả năm 2022 trên địa bàn tỉnh đạt hơn 14 nghìn tỷ đồng, tăng 18,3% so với cùng kỳ. Giá cả các yếu tố đầu vào (vật liệu xây dựng, xăng dầu...) tăng cao, khiến chỉ số giá tiêu dùng (CPI) chung toàn tỉnh tăng 2,45% so với năm 2021. Trong năm, lực lượng chức năng kiểm tra 1.105 vụ có dấu hiệu buôn lậu, gian lận thương mại, hàng giả, hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ, hàng xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ; phát hiện và xử lý 839 vụ, thu nộp ngân sách nhà nước 2,9 tỷ đồng; tiêu hủy hàng hóa trị giá 1,9 tỷ đồng.
06/01/2023