Đoàn công tác Quận ủy Long Biên thăm và làm việc tại huyện Quản Bạ

09:42, 26/11/2022

BHG - Ngày 25.11, đoàn công tác Quận ủy Long Biên (Hà Nội) do đồng chí Đường Hoài Nam, Thành Ủy viên, Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận Long Biên làm trưởng đoàn đã có buổi thăm và làm việc với huyện Quản Bạ. Tiếp đón đoàn có các đồng chí BTV Huyện ủy Quản Bạ.

Đoàn công tác tặng quà lưu niệm cho huyện Quản Bạ
Đoàn công tác tặng quà lưu niệm cho huyện Quản Bạ

Tại buổi làm việc, đồng chí Đỗ Văn Hùng, Bí thư Huyện ủy đã khái quát công tác lãnh đạo, chỉ đạo; tình hình phát triển KT – XH của huyện trong năm qua. Đồng chí Đường Hoài Nam, Bí thư Quận ủy Long Biên cũng mong muốn quận Long Biên và huyện Quản Bạ tiếp tục duy trì mối quan hệ, hợp tác tốt đẹp. Đồng chí khẳng định quận Long Biên sẽ tiếp tục hỗ trợ, giúp đỡ huyện Quản Bạ trong các lĩnh vực đảm bảo an sinh xã hội; xây dựng các công trình công cộng và một số chương trình phát triển kinh tế của địa phương.

Đoàn trao tặng xe đạp cho các em học sinh Trường PTDT BT THCS và Trường PTDT BT Tiểu học xã Cán Tỷ.
Đoàn trao tặng xe đạp cho các em học sinh Trường PTDT BT THCS và Trường PTDT BT Tiểu học xã Cán Tỷ.

Trong chuyến công tác, đoàn đã đi thăm công trình lớp học Trường PTDT BT Tiểu học xã Lùng Tám do quận đầu tư xây dựng; trao tặng 100 xe đạp, trị giá 120 triệu đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của Trường PTDT BT THCS và Trường PTDT BT Tiểu học xã Cán Tỷ; khảo sát hiện trạng các công trình dự kiến đầu tư tại xã Cán Tỷ và xã Bát Đại Sơn.

Tin, ảnh: Hoàng Tuyến


Ý kiến bạn đọc


Cùng chuyên mục

Vận động mọi nguồn lực giúp đỡ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn
BHG - Cùng với sự quan tâm đầu tư của ngân sách nhà nước cho công tác bảo vệ, chăm sóc trẻ em, Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh luôn nhận được sự quan tâm, ủng hộ, giúp đỡ về vật chất, kinh phí của cộng đồng, các tổ chức, cá nhân, các nhà hảo tâm để hỗ trợ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt là trẻ khuyết tật, tim bẩm sinh, sứt môi, hở vòng miệng được phẫu thuật, được quan tâm phục hồi chức năng giúp các em vượt khó vươn lên có điều kiện sống tốt hơn, xóa đi mặc cảm bệnh tật để hòa nhập phát triển bình đẳng như trẻ bình thường khác.
26/11/2022
Xây ước mơ cho người nghèo nơi cực Bắc để "không ai bị bỏ lại phía sau"
Xuân này, hàng nghìn hộ nghèo nơi cực Bắc Tổ quốc có thêm niềm vui về nhà mới. Chỉ trong thời gian 3 năm, có 6.700 ngôi nhà cho người có công, cựu chiến binh nghèo, hộ nghèo được hỗ trợ xây dựng kiên cố hoàn toàn từ nguồn xã hội hóa là con số rất ấn tượng chứng minh sự quan tâm, chăm lo của cấp ủy Đảng, chính quyền và toàn xã hội đối với đời sống người dân, để "Không ai bị bỏ lại phía sau" trên hành trình phát triển đất nước.
26/11/2022
Cảnh báo mưa lớn cục bộ, lốc, sét, gió giật mạnh ở khu vực vùng núi, trung du Bắc bộ
BHG - Theo thông tin từ Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, ngày 25/11, ở khu vực vùng núi và trung du Bắc bộ có mưa, mưa rào và có nơi có dông, cục bộ có mưa to. 
25/11/2022
Gieo “hạt giống” đoàn kết: Kỳ II - Huy động sức dân
BHG - “Dễ trăm lần không dân cũng chịu, khó vạn lần dân liệu cũng xong”, lịch sử dân tộc đã chứng minh, đoàn kết, huy động sức mạnh tổng hợp trong nhân dân chính là sức mạnh để thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ. Trong thời kỳ mới, sức dân đang hiện hữu trên tất cả các thành tựu phát triển KT - XH của tỉnh.
25/11/2022