Công ty CP Sao Thái Dương trao 1.080 hộp viên nang Kovir cho Hà Giang để hỗ trợ điều trị bệnh nhân Covid-19

17:05, 04/11/2021

BHG - Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 tại tỉnh Hà Giang, ngày 4.11, Công ty CP Sao Thái Dương đã trao cho Bệnh viện Covid-19 số 1 tỉnh Hà Giang (Bệnh viện Phổi tỉnh) 1.080 hộp viên nang Kovir, là thực phẩm chức năng dùng để hỗ trợ điều trị cho bệnh nhân Covid-19. Tổng số quà trao trị giá 234 triệu đồng. Trao số hàng trên, Công ty CP Sao Thái Dương mong muốn giúp các bệnh nhân đang được điều trị bệnh tại tỉnh Hà Giang có sự kết hợp đông tây y, tăng hiệu quả điều trị nhằm sớm khỏi bệnh, hạn chế số bệnh nhân tăng nặng các triệu chứng. 

Bác sỹ Vũ Hùng Vương nhận quà từ đại diện Công ty CP Sao Thái Dương
Bác sỹ Vũ Hùng Vương nhận quà từ đại diện Công ty CP Sao Thái Dương

Thay mặt cho các đồng chí lãnh đạo, cán bộ y tế đang điều trị cho bệnh nhân tại Bệnh viện Covid-19 số 1 tỉnh Hà Giang, bác sỹ Vũ Hùng Vương, Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Giang bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc đến Công ty CP Sao Thái Dương, đồng thời hứa sẽ sử dụng số thực phẩm chức năng trên để phục vụ tốt cho công tác điều trị, chăm sóc cho bệnh nhân. 

ĐT


Ý kiến bạn đọc


Cùng chuyên mục

Hướng dẫn truy vết và cách ly các trường hợp tiếp xúc với ca bệnh Covid-19

BHG - Ngày 30.7.2021, Bộ Y tế ban hành Quyết định số 3638/QĐ-BYT về việc "Hướng dẫn tạm thời giám sát và phòng, chống COVID-19". Ngày 31.10.2021, Sở Y tế có công văn số 2384/SYT-NVY về việc hướng dẫn truy vết và cách ly các trường hợp tiếp xúc với ca bệnh Covid-19.

04/11/2021
Xung phong vào tâm dịch là cách chúng tôi bảo vệ quê hương

BHG - Cuối tháng 8.2021, tỉnh Hà Giang tiếp tục cử đoàn cán bộ y tế tình nguyện số 2 tham gia hỗ trợ công tác phòng, chống dịch Covid-19 cho tỉnh Bình Dương – một trong những tâm dịch "nóng" nhất cả nước thời điểm ấy. Sau 2 tháng hỗ trợ, đoàn đã hoàn thành nhiệm vụ và trở về Hà Giang. Tuy nhiên, những khó khăn, thách thức, những kỷ niệm khi thực hiện nhiệm vụ ở Bình Dương vẫn còn lắng đọng trong tâm trí của mỗi thành viên trong đoàn. 

04/11/2021
Người dân thành phố Hà Giang nêu cao ý thức phòng chống dịch

BHG - Những ngày qua, thực hiện "Thông điệp 5k" cũng như khuyến cáo hạn chế ra đường, chỉ ra ngoài khi thực sự cần thiết, người dân thành phố Hà Giang đã đồng lòng, nêu cao ý thức, chung tay phòng chống dịch Covid-19. Phóng viên Báo Hà Giang điện tử đã ghi lại những hình ảnh ở thành phố với cảnh người dân đã hạn chế đi lại trên đường; các hoạt động mua bán, trao đổi vẫn diễn ra bình thường, nhưng người dân luôn đảm bảo thực hiện tốt "Thông điệp 5K".

04/11/2021
Toàn tỉnh đã khống chế được dịch viêm da nổi cục trên trâu, bò

BHG - Sau hơn 1 tháng kể từ ngày cuối cùng phát sinh dịch viêm da nổi cục (VDNC) trên trâu, bò (tính đến ngày 27.9, xã Chí Cà, huyện Xín Mần là địa phương cuối cùng trên địa bàn tỉnh phát sinh và tiêu hủy gia súc mắc bệnh), đến nay, toàn tỉnh đã khống chế được dịch bệnh, không còn địa phương nào phát sinh gia súc mắc bệnh.

04/11/2021