BIDV Chi nhánh Hà Giang chi trả quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng

15:54, 18/09/2018

BHG - Sáng 18.9. Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) Chi nhánh Hà Giang đã phối hợp với Công ty Bảo hiểm nhân thọ BIDV MetLife (BIDV MetLife) tổ chức chi trả quyền lợi bảo hiểm cho gia đình khách hàng.

Đại diện BIDV Chi nhánh Hà Giang và BIDV MetLife chi trả quyền lợi bảo hiểm cho gia đình khách hàng.
Đại diện BIDV Chi nhánh Hà Giang và BIDV MetLife chi trả quyền lợi bảo hiểm cho gia đình khách hàng.

Người được nhận chi trả quyền lợi bảo hiểm là thân nhân của ông Cao Xuân Hải, không may qua đời do bị đột quỵ. Trước đó, ông Hải đã tham gia 2 hợp đồng bảo hiểm của Công ty Bảo hiểm nhân thọ BIDV MetLife. Sau khi nhận được yêu cầu giải quyết từ phía gia đình, BIDV Chi nhánh Hà Giang đã nhanh chóng phối hợp với BIDV MetLife xác minh, hoàn thiện các thủ tục để chi trả quyền lợi cho khách hàng với trị giá trên 656 triệu đồng. Sự chi trả kịp thời này sẽ góp phần giúp gia đình ông Hải vượt qua khó khăn về tài chính khi mất đi trụ cột của gia đình.

Tại buổi chi trả, BIDV MetLife đã giới thiệu, tư vấn cho khách hàng về 2 sản phẩm chính của Công ty là: Hưng gia toàn mỹ, Gia an toàn mỹ và các sản phẩm phụ trợ. Bên cạnh đó, ra mắt sản phẩm mới “Qùa tặng hạnh phúc”; đây là sản phẩm bảo hiểm ưu việt bảo vệ quyền lợi trước 5 bệnh nan y phổ biến, gia tăng bảo vệ trước rủi ro do tai nạn thông thường, tai nạn giao thông hay rủi ro do tai nạn xảy ra ngoài lãnh thổ Việt Nam. Các khách hàng tham gia buổi lễ nhận được các chương trình ưu đãi và nhiều phần quà từ phía Công ty.

Tin, ảnh: PHẠM HOAN

 


Ý kiến bạn đọc


Cùng chuyên mục

Đồn Biên phòng Đồng Văn giúp dân khắc phục hậu quả do ảnh hưởng của cơn bão số 6

BHG - Chịu ảnh hưởng của cơn bão số 6 (Cơn bão Mangkhut) vào rạng sáng ngày 17.9, tại thôn Sính Thầu, xã Lũng Táo (Đồng Văn), gió lốc đã làm cây đổ xuống điểm trường Mầm non. Vụ việc xảy ra vào sáng sớm nên không có thiệt hại về người, tuy nhiên đã làm hỏng hết toàn bộ mái tôn của lớp học với diện tích khoảng 45m2, ước tính tổng thiệt hại khoảng 35 triệu đồng.

 

18/09/2018
Tự hào giai cấp nông dân nơi địa đầu Tổ quốc

BHG - Giữ vị trí, vai trò đặc biệt quan trọng trong xã hội, giai cấp nông dân Hà Giang đã và đang phát huy vai trò chủ thể trong xây dựng Nông thôn mới (NTM); đóng góp tích cực vào tiến trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa nông nghiệp, nông thôn. Đồng thời, trở thành nhân tố quan trọng trong xây dựng hệ thống chính trị vững mạnh và là hạt nhân tích cực góp phần đảm bảo an ninh trật tự ở cơ sở…

 

18/09/2018
Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ bắt đầu đợt mưa lớn do ảnh hưởng bão số 6

Ngày 18.9, do ảnh hưởng của hoàn lưu vùng áp thấp suy yếu từ cơn bão số 6 kết hợp với đới gió đông nam ở rìa tây nam áp cao cận nhiệt đới nên các tỉnh phía Đông Bắc Bộ và Thanh Hóa, Nghệ An có mưa to đến rất to.

18/09/2018
Vị Xuyên thực hiện tốt công tác dân số - kế hoạch hóa gia đình

BHG - Thời gian qua, huyện Vị Xuyên đã thực hiện tốt công tác tuyên truyền về công tác dân số - kế hoạch hóa gia đình (DS-KHHGĐ). Qua đó, vận động người dân thực hiện tốt việc KHHGĐ, làm tiền đề cho phát triển KT – XH trên địa bàn. Trung tâm DS-KHHGĐ huyện luôn duy trì và tăng cường truyền thông giáo dục trên các phương tiện thông tin đại chúng, tạo sự chuyển biến về nhận thức và hành vi của người dân trong thực hiện chính sách, pháp luật của Nhà nước về công tác DS-KHHGĐ. Đồng thời tổ chức các chiến dịch truyền thông lồng ghép, cung cấp các dịch vụ về chăm sóc sức khỏe thai sản - KHHGĐ...

17/09/2018