Đại hội Công đoàn cơ sở Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Hà Giang lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2017 – 2022

10:07, 21/08/2017

BHG- Ngày 19.8, Công đoàn cơ sở Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam Chi nhánh Hà Giang đã tổ chức Đại hội lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2017 – 2022. Đến dự có lãnh đạo đại diện Công đoàn Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam; Ngân hàng Nhà nước tỉnh; Liên đoàn Lao động tỉnh; Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển các tỉnh Tuyên Quang, Yên Bái, Lào Cai cùng cán bộ CCVC, người lao động Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển tỉnh.

BCH Công đoàn cơ sở khóa VIII, nhiệm kỳ 2017 – 2022 Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Hà Giang ra mắt Đại hội.
BCH Công đoàn cơ sở khóa VIII, nhiệm kỳ 2017 – 2022 Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Hà Giang ra mắt Đại hội.

Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Chi nhánh Hà Giang hiện nay có tổng số 80 cán bộ CCVC, người lao động, trong đó lao động nữ chiếm 56%, đoàn viên lao động có trình độ đại học trở lên chiếm 95%. Trong nhiệm kỳ qua, bám sát Nghị quyết Đại hội VII, Nghị quyết hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ, chỉ đạo của công đoàn cấp trên, nhiệm vụ chính trị và kế hoạch kinh doanh của BIDV giao cho Chi nhánh, công đoàn cơ sở đã chủ động đề ra chương trình công tác toàn khóa và hàng năm, phối hợp với chính quyền, chuyên môn tổ chức các phong trào thi đua, động viên đoàn viên lao động phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, kế hoạch kinh doanh của Chi nhánh và nhiệm vụ chính trị của tổ chức công đoàn. Hàng năm Chi nhánh đều hoàn thành tốt, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, kế hoạch kinh doanh, cụ thể năm 2012, 2013, 2014, 2015, 2016 hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, năm 2015 hoàn thành tốt nhiệm vụ; Thu nhập bình quân người lao động hàng năm đều ổn định, năm sau cao hơn năm trước, bình quân đạt trên 13 triệu đồng/người/tháng; Công đoàn cơ sở đạt vững mạnh hàng năm, trong đó năm 2013, 2014, 2016 đạt vững mạnh xuất sắc; trong nhiệm kỳ đã kết nạp được 16 đoàn viên, phát hành thẻ mới và cấp lại thẻ cho 45 đoàn viên. Số đoàn viên công đoàn hiện nay chiếm 100%/tổng số đoàn viên lao động; đã giới thiệu 18 đoàn viên ưu tú, trong đó 14 đoàn viên được kết nạp vào Đảng; hội nghị người lao động hàng năm, tổ chức hội nghị đối thoại định kỳ đúng quy định; làm tốt công tác an sinh xã hội trên địa bàn...

Đại hội cũng dành thời gian cho các đại biểu, các đoàn viên công đoàn tham gia phát biểu ý kiến, nêu lên những mặt được, những hạn chế tồn tại và những bài học kinh nghiệm, bổ sung vào phương hướng nhiệm vụ cho nhiệm kỳ tới, cụ thể: Phấn đấu CĐCS đạt danh hiệu vững mạnh, vững mạnh xuất sắc hàng năm; 100% các Tổ công đoàn trực thuộc đạt vững mạnh trở lên, trong đó 50% đạt vững mạnh xuất sắc; kết nạp mới đoàn viên đối với người lao động có nguyện vọng gia nhập tổ chức công đoàn và đáp ứng đủ điều kiện theo quy định; phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch kinh doanh hàng năm; huy động vốn cuối kỳ tăng trưởng tối thiểu 15%/năm; dư nợ tín dụng cuối kỳ tăng trưởng bình quân 20%/năm; lợi nhuận trước thuế tăng trưởng bình quân 15%/năm; tỷ lệ nợ xấu dưới 1%...

Đại hội đã bầu 5 đồng chí vào BCH khóa VIII, nhiệm kỳ 2017 – 2022 và bầu đại biểu đi dự Đại hội công đoàn cấp trên.

Hiến Chương


Ý kiến bạn đọc


Cùng chuyên mục

Đoàn từ thiện chùa Linh Sơn (Hà Nội) tặng 1.200 suất quà cho các gia đình bị thiệt hại do thiên tai tại huyện Xín Mần và Hoàng Su Phì

Ngày 19.8, Đoàn từ thiện chùa Linh Sơn (Hà Nội) và các nhà hảo tâm, do Ni cô Thích Nữ Như Hiền làm Trưởng đoàn, đã đến tặng quà cho các hộ nghèo và gia đình bị thiệt hại do thiên tai trong thời gian vừa qua tại các xã: Nấm Dẩn, Bản Ngò, Pà Vầy Sủ (Xín Mần); Tân Tiến, Ngàm Đăng Vài (Hoàng Su Phì). Cùng đi có lãnh đạo 2 huyện Xín Mần và Hoàng Su Phì.

20/08/2017
Khánh thành và bàn giao Lớp học mầm non thôn Cán Hồ, xã Thái An

BHG – Sáng 18.8, Công ty cổ phần đầu tư phát triển nhà Hà Nội số 5 và các nhà hảo tâm Hà Nội đã khánh thành và bàn giao Lớp học mầm non thôn Cán Hồ, xã Thái An, huyện Quản Bạ.

20/08/2017
Phương pháp phòng, chống bệnh truyền nhiễm cho vật nuôi

BHG - Bệnh truyền nhiễm là bệnh lây lan từ con vật này sang con vật khác trong quần thể động vật thụ cảm thông qua tiếp xúc trực tiếp hoặc gián tiếp với mầm bệnh. 

18/08/2017
Cần sớm quy hoạch điểm dừng, đỗ xe khu vực Công viên Cây xanh

BHG - Dù có các loại biển cấm phương tiện dừng, đỗ xe dưới lòng đường, trên vỉa hè và trong Công viên Cây xanh; nhưng sáng 9.8, khu vực này vẫn có rất nhiều ô-tô, xe máy dừng đỗ trái phép, ngay bên cạnh biển cấm. Điều này đặt ra cho UBND thành phố Hà Giang vấn đề cần quy hoạch, sắp lại địa điểm dừng, đỗ xe khu vực xung quanh Công viên Cây xanh.

18/08/2017