Hà Giang

Lãnh đạo Công an tỉnh thăm hỏi, tặng quà đối tượng chính sách, người có công với cách mạng nhân ngày Thương binh, liệt sĩ 27.7

17:02, 26/07/2017

BHG - Ngày 25.7, lãnh đạo Công an tỉnh đã đến thăm hỏi, tặng quà thương binh, thân nhân liệt sĩ, người có công với cách mạng trong ngành Công an nhân dịp kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh, liệt sĩ.

Đại tá Nguyễn Viết Giang, Phó Giám đốc Công an tỉnh thăm hỏi, tặng quà cho vợ liệt sĩ tại phường Trần Phú, thành phố Hà Giang.
Đại tá Nguyễn Viết Giang, Phó Giám đốc Công an tỉnh thăm hỏi, tặng quà cho vợ liệt sĩ tại phường Trần Phú, thành phố Hà Giang.

Theo đó, Đại tá Nguyễn Viết Giang, Phó Giám đốc Công an tỉnh đã đến thăm hỏi, tặng quà 8 gia đình chính sách trên địa bàn thành phố Hà Giang, trong đó có 01 trường hợp là vợ liệt sĩ, 3 trường hợp con liệt sĩ, và 4 thương binh.

Tại địa bàn huyện Bắc Quang và Quang Bình, Thượng tá Lục Thế Hưng, Phó Giám đốc Công an tỉnh đã tới thăm hỏi, tri ân 5 gia đình chính sách, người có công với cách mạng, trong đó có 4 gia đình liệt sĩ, 01 thương binh.

Đây là hoạt động không chỉ thiết thực kỷ niệm 70 năm Ngày thương binh liệt sỹ, mà còn là dịp để giáo dục truyền thống, nhắc nhở cán bộ, chiến sỹ rèn luyện, tu dưỡng, ôn lại quá khứ hào hùng trong đấu tranh giữ nước của dân tộc ta.

Thượng tá Lục Thế Hưng, Phó Giám đốc Công an tỉnh thăm hỏi, tặng cho thương binh Công an nhân dân tại xã Tân Nam, huyện Quang Bình.
Thượng tá Lục Thế Hưng, Phó Giám đốc Công an tỉnh thăm hỏi, tặng cho thương binh Công an nhân dân tại xã Tân Nam, huyện Quang Bình.

Hoàng Hiền - Diệu Loan


Ý kiến bạn đọc


Cùng chuyên mục

Hoàng Su Phì và Quang Bình chủ động khắc phục hậu quả thiên tai

BHG- Thời gian qua, trên địa bàn huyện Hoàng Su Phì liên tiếp xảy ra các đợt mưa lớn, kèm theo giông sét gây thiệt hại về người, tài sản và hoa màu của người dân. Hiện nay, các địa phương trên địa bàn huyện đang đẩy mạnh công khắc phục hậu quả, ứng phó với thiên tai.

26/07/2017
96% lao động được đào tạo nghề trên địa bàn tỉnh là người dân tộc thiểu số, người nghèo, người khuyết tật, người có công với cách mạng

BHG - Trong 5 năm qua (2012-2017), thực hiện Chỉ thị 19 của BCH TƯ khoá XI về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác dạy nghề cho lao động nông thôn, cấp ủy, chính quyền tỉnh Hà Giang đã tập trung thực hiện nhiều giải pháp đồng bộ, từ tuyên truyền đến xây dựng cơ chế, chính sách hỗ trợ và huy động các lực lượng xã hội tham gia.

26/07/2017
Thêm 313.707 hộ gia đình có công được hỗ trợ nhà ở

Chính phủ vừa ban hành Nghị quyết 63/NQ-CP về việc thực hiện chính sách hỗ trợ nhà ở đối với người có công với cách mạng theo Quyết định số 22/2013/QĐ-TTg ngày 26/4/2013 của Thủ tướng Chính phủ.

25/07/2017
Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh: Thắp hương tri ân các Anh hùng liệt sĩ tại Đài hương 468 Vị Xuyên

BHG - Chiều ngày 24.7, đoàn cán bộ, công chức cơ quan Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh, do đồng chí Lê Thị Bích Hằng, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh làm trưởng đoàn đã đến viếng, dâng hương tại Đài hương 468 thôn Nặm Ngặt, xã Thanh Thủy (Vị Xuyên). 

25/07/2017