Bí thư Thành ủy Hà Giang: Thăm, tặng quà người khuyết tật.

17:32, 17/04/2017

BHG - Nhân ngày Người Khuyết tật Việt Nam (18.4), sáng 17.4, đồng chí Trần Mạnh Lợi, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Hà Giang đã đi thăm, tặng quà người khuyết tật trên địa bàn Thành phố.

Đến thăm các anh: Trần Trung Kiên (tổ 4), bị liệt bán thân, Vi Khánh Hoàng (tổ 20) bị tâm thần, đều ở phường Minh Khai và ông Nguyễn Văn Còi (thôn Tha, bị câm điếc bẩm sinh) và Anh Nguyễn Văn Công (thôn Hạ Thành, xã Phương Độ, bị liệt nửa người), thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Trần Mạnh Lợi đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, công việc của người khuyết tật và bày tỏ sự cảm thông, chia sẻ sâu sắc với những khó khăn, vất vả trong cuộc sống của người khuyết tật. Đồng thời, đồng chí mong muốn những người khuyết tật có nhiều sức khỏe, có ý trí để vươn lên trong cuộc sống, hòa nhập với cộng đồng tiếp tục vượt qua bệnh tật, khó khăn cùng gia đình chăm lo sản xuất, phát triển kinh tế. Đồng chí cũng yêu cầu các xã, phường cần tiếp tục quan tâm, động viên chăm lo đến đời sống của người khuyết tật, qua đó giúp họ có thêm nghị lực để vươn lên trong cuộc sống…

Bàng Cường (Thành phố Hà Giang)  


Ý kiến bạn đọc


Cùng chuyên mục

Hỗ trợ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn đi phẫu thuật "Nụ cười" năm 2017

BHG - Ngày 16.4, Quỹ Bảo trợ trẻ em (Sở Lao động – TBXH) tổ chức buổi gặp mặt, hỗ trợ trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đi phẫu thuật sứt môi, hở hàm ếch năm 2017.

17/04/2017
Khởi công công trình cổng gác chuông và các hạng mục phụ trợ tại Đài hương 468

BHG - Được sự nhất trí của Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh, Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam đã tổ chức Lễ khởi công công trình cổng gác chuông và các hạng mục phụ trợ tại Đài hương 468, thôn Nặm Ngặt, xã Thanh Thuỷ (Vị Xuyên). 

14/04/2017
Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trước nguy cơ dịch cúm A/H7N9

BHG - Hiện nay, dịch cúm A/H7N9 đang diễn biến phức tạp, khó lường và có nguy cơ bùng nổ thành đại dịch tại Trung Quốc. Trước tình hình này, người dân cần chủ động phòng bệnh cho đàn gia súc, gia cầm và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm khi sử dụng các sản phẩm được chế biến từ gia cầm.

13/04/2017
Tổ chức Lễ truy điệu, an táng hài cốt Anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang Liệt sỹ Vị Xuyên.

BHG - Ngày 12.4, tại Nghĩa trang Liệt sỹ Vị Xuyên, Bộ CHQS tỉnh phối hợp với Sở LĐTBXH tiến hành tổ chức Lễ truy điệu và an táng 03 bộ hài cốt liệt sỹ hy sinh trong cuộc chiến đấu bảo vệ biên giới phía Bắc. Tham dự buổi lễ có đồng chí Sùng Đại Hùng, Giám đốc Sở LĐTBXH; Đại tá Nguyễn Sơn Hà, Chính ủy Bộ CHQS tỉnh; lãnh đạo huyện Vị Xuyên, các phòng, ban, đoàn thể, LLVT huyện Vị Xuyên và đông  đảo bà con nhân dân.

13/04/2017