Cương quyết xử lý phương tiện hết niên hạn sử dụng.

08:48, 06/05/2015

BHG - Trước việc phương tiện vận tải hết niên hạn sử dụng và quá hạn kiểm định vẫn còn trốn tránh cơ quan chức năng, lưu hành trên địa bàn tỉnh, ngày 2.5.2015, Tỉnh ủy có Công văn số 5189, chỉ đạo xử lý nghiêm túc, triệt để tình trạng trên. Tỉnh ủy chỉ đạo Đảng ủy Sở Giao thông vận tải, Đảng ủy Công an tỉnh, thường trực các huyện, thành ủy chỉ đạo, triển khai kiểm tra, xử lý cương quyết đối với các phương tiện, chủ phương tiện vi phạm theo quy định của pháp luật. Công văn còn nêu rõ: “Địa bàn nào để các loại phương tiện vi phạm nêu trên còn lưu thông, xảy ra tai nạn khi bị phát hiện thì Trưởng ban An toàn giao thông huyện, thành phố đó phải chịu trách nhiệm trước Tỉnh ủy”.

 

                                                                                                Huy Toán


Ý kiến bạn đọc


Cùng chuyên mục

Để người có thu nhập thấp tiếp cận gói vay 30.000 tỷ đồng

BHG-Gói cho vay của Nhà nước 30.000 tỷ đồng với lãi suất ưu đãi 5%/năm kéo dài trong 15 năm là một cơ hội đối với những người thu nhập thấp có điều kiện tiếp cận với nguồn vốn này để xây dựng, sửa chữa nhà ở, nhằm giải quyết những khó khăn, nhất là đối với những cán bộ, CCVC, LLVT và những người lao động ở thành phố, thị trấn các huyện lỵ. Song từ khi triển khai thực hiện gói vay này, các đối tượng trên địa bàn tỉnh ta vẫn chưa tiếp cận được nguồn vốn này.

30/04/2015
Cả nước có thời tiết đẹp trong dịp nghỉ lễ 30.4 - 1.5

Miền Bắc trời mát mẻ, miền Trung phổ biến không mưa và các tỉnh Nam bộ có xu hướng giảm nắng nóng là thông tin thời tiết được dự báo trong những này cuối tháng 4 và dịp nghỉ lễ 30.4 - 1.5.

29/04/2015
Nhọc nhằn những nữ phụ hồ

BHG- Xưa nay, nghề phụ hồ được xếp vào loại công việc nặng nhọc, thường do đàn ông đảm nhiệm. Bởi, nó đòi hỏi sức khỏe và sự dẻo dai. Thế nhưng, vì mưu sinh, ngày càng nhiều phụ nữ chọn nghề này. Người làm công việc phụ hồ phải phơi mình ngoài nắng, mưa, chưa kể những bụi bặm từ cát, đá, xi măng mà chị em còn phải thường xuyên di chuyển.

29/04/2015
Cháy nhà tại thôn Pậu, xã Ngọc Minh

BHG- Vào hồi 16h 30 phút ngày 27.4, tại nhà bà Chẩu Thị Sinh, thôn Pậu, xã Ngọc Minh (Vị Xuyên) đã xảy ra vụ cháy nhà.

29/04/2015