Thông báo mời báo giá cạnh tranh

18:16, 18/10/2022

Bên mời báo giá: Ban QLDA Sở giáo dục & đào tạo tỉnh Hà Giang, thực hiện dự án  “Tăng cường các kiến thức và kỹ năng an toàn trên không gian mạng nhằm bảo vệ thanh thiếu niên khỏi các hình thức bạo lực giới và buôn bán người”

1. Tên gói báo giá: Chi tiết số lượng, thông số kỹ thuật của hàng hoá có trong mẫu báo giá. Địa chỉ tải về mẫu báo giá: http://tiny.cc/baogiaplan2

2. Mua trang thiết bị dự án.

Máy vi tính, bàn máy tính, ghế ngồi lắp đặt cho 7 trường thuộc huyện Hoàng Su Phì, huyện Xín Mần.

3. Nguồn vốn: Chương trình hợp tác giữa Sở giáo dục và đào tạo tỉnh Hà Giang và  Tổ chức Plan International tại Việt Nam

4. Hình thức lựa chọn đơn vị trúng tuyển: Nhận hồ sơ báo giá qua bưu điện, tổ chức bóc báo giá cạnh tranh công khai.

5. Thời gian cung cấp báo giá: Từ ngày 19/10/2022 đến trước 17h00 ngày 26/10/2022. Theo dấu bưu điện.

6. Địa chỉ nhận báo giá: Ông Bùi Biên Cương, Sở GD&ĐT Hà Giang, Số 2 đường Yết Kiêu, Phường Nguyễn Trãi, TP Hà Giang, Hà Giang, điện thoại: 0983606845.

7. Thời điểm xét báo giá: 8h30 ngày 27/10/2022./.

             Đại diện chủ đầu tư:  TRƯỞNG BAN QL&TH DA

 PHÓ GIÁM ĐỐC SỞ GD&ĐT

Lâm Thế Hùng


Ý kiến bạn đọc


Cùng chuyên mục

Chuyển Văn Phòng - CÔNG TY TNHH DV VT LIÊN MINH SÀI GÒN
Dịch vụ chuyển dọn văn phòng trọn gói tại TPHCM chuyên nghiệp và uy tín. Cho thuê xe tải vận chuyển văn phòng giá rẻ chất lượng tại Sài Gòn.
30/07/2022
Bình Định phát động Cuộc thi ảnh “Quy Nhơn, Bình Định - điểm đến lý tưởng”
UBND tỉnh mới ban hành kế hoạch tổ chức Cuộc thi ảnh “Quy Nhơn, Bình Định - điểm đến lý tưởng” trên fanpage “Tin tức Bình Định” năm 2022.
29/08/2022
Vì sao nhà đầu tư đổ bộ khu đô thị The Global City tại TP Hồ Chí Minh? 
Khu đô thị The global City sở hữu những lợi thế vô cùng đắt giá, tạo đòn bẩy để tăng giá, tăng giá trị cho dự án hấp dẫn. Hiện nay, thị trường bất động sản ở quận 2 có những bước dịch chuyển lớn, thu hút sự quan tâm lớn của các nhà đầu tư là những siêu phẩm đến từ khu đô thị hạng sang The Global City được phát triển bởi chủ đầu tư Masterise Homes. 
29/07/2022
Khách hàng nói gì về dịch vụ thuê xe máy Bình Minh Đà Nẵng
Là một địa chỉ cho thuê xe máy Đà Nẵng uy tín, Bình Minh luôn mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng tối đa. Khi chọn đồng hành cùng đơn vị này, bạn sẽ có được loại xe tốt, giá phải chăng và dịch vụ hoàn hảo nhất. Theo khảo sát thực tế, khách hàng cũng có rất nhiều chia sẻ và đánh giá khách quan về dịch vụ thuê xe máy Bình Minh. Cụ thể đó là:
28/07/2022