Triệu tập thí sinh tham dự Kỳ tuyển dụng công chức tỉnh Hà Giang năm 2020

17:19, 27/11/2021

BHG - Đến nay, tình hình dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn tỉnh Hà Giang cơ bản đã được kiểm soát; tại thành phố Hà Giang, các hoạt động đã trở lại trạng thái bình thường mới. Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Chủ tịch UBND tỉnh, Hội đồng tuyển dụng công chức tỉnh Hà Giang năm 2020 ban hành thông báo số 24/TB-HĐTD triệu tập thí sinh tham dự vòng 2 xét tuyển công chức đối với sinh viên cử tuyển, vòng 1 thi tuyển công chức và thí sinh đủ điều kiện tham dự kiểm tra, sát hạch để tiếp nhận vào làm công chức.

Để xem cụ thể nội dung thông báo, mời bạn đọc nhấn vào đường link dưới đây:

>> Thông báo 24/TB-HĐTD

Đ.T


Cùng chuyên mục

Người lao động có được thanh toán lương nếu công ty tuyên bố phá sản?

Do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, nhiều công ty rơi vào tình trạng không thể "chống đỡ" trong việc xoay vòng vốn và chi trả lương cho nhân viên, dẫn đến nguy cơ bị phá sản. Vậy trong trường hợp này, người lao động có nhận được khoảng lương và trợ cấp như thỏa thuận trong hợp đồng lao động đã ký kết?

27/11/2021
Top 10 resort Vũng Tàu giá rẻ, đẹp và sát biển đáng nghỉ dưỡng nhất

 

Bạn đang tìm kiếm một không gian nghỉ dưỡng sang chảnh với chi phí hợp lý cho chuyến du lịch Vũng Tàu sắp tới? Top 10 resort Vũng Tàu giá rẻ, đẹp và sát biển dưới đây chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích! 

27/11/2021
Mua chăn đệm điện chính hãng tại Hà Nội cùng nhiều khuyến mãi tại Đệm Hồng

Để đáp ứng nhu cầu mùa và sử dụng chăn đệm điện chính hãng chất lượng, giá tốt thì tại Đệm Hồng – Tổng kho chăn ga gối đệm hàng đầu miền Bắc đã đưa ra nhiều khuyến mãi hấp dẫn.

25/11/2021
Top 5 máy rửa xe 3.7kw được ưa chuộng tại điện máy Yên Phát

Máy rửa xe là một trong những thiết bị vệ sinh chuyên dụng cần thiết mà mỗi chủ tiệm rửa xe đều nên mua sắm cho cửa hàng của mình. Sản phẩm này không chỉ giúp bạn gia tăng hiệu suất công việc mà còn tiết kiệm các khoản chi phí một cách hiệu quả. Vì thế, hãy tham khảo ngay top 5 máy rửa xe 3,7kW đang được ưa chuộng nhất tại điện máy Yên Phát dưới đây nhé

23/11/2021