Đội bóng đá Tiểu học Hà Giang xuất sắc giành suất dự Hội khỏe Phù Đổng toàn quốc

17:27, 15/05/2024

BHG - Tại Hội Khỏe Phù Đổng toàn quốc khu vực I đang diễn ra tại tỉnh Phú Thọ, một trong những nội dung thi đấu thành công nhất của đoàn Hà Giang là bóng đá. Hà Giang tham dự 2 nội dung gồm bóng đá Tiểu học và bóng đá bậc THCS.

Đội bóng Tiểu học của Hà Giang xuất sắc giành quyền tham dự Hội khỏe Phù Đổng toàn quốc.    Ảnh: CTV
Đội bóng Tiểu học của Hà Giang xuất sắc giành quyền tham dự Hội khỏe Phù Đổng toàn quốc. Ảnh: CTV

Theo thông tin mới nhất, đội bóng đá Tiểu học Hà Giang đã xuất sắc giành vị trí thứ 3 tại Hội khỏe Phù Đồng khu vực I. Con đường giành vé tham dự Hội khỏe Phù Đổng toàn quốc khá khó khăn. Sau khi xuất sắc giành hạng 3 chung cuộc, đội tiếp tục phải thi đấu trận play off với đội bóng Tiểu học Lào Cai. Với sự quyết tâm thi đấu, đội Tiểu học Hà Giang đã xuất sắc đánh bại đội Lào Cai với tỷ số 4 - 2 và giành suất tham dự Hội khỏe Phù Đổng toàn quốc.  

Thành tích trong môn bóng đá của Hà Giang cũng được Ban tổ chức đánh giá cao. Bởi trong điều kiện của một tỉnh khó khăn hơn so với 12 tỉnh còn lại, nhưng Hà Giang trong thời gian qua đã có sự quan tâm, đầu tư cho phát triển bóng đá phong trào và bóng đá các trường học.

Tính đến chiều ngày 15.5, đoàn Hà Giang đã giành tổng cộng 8 huy chương. Trong đó, đoàn xuất sắc giành thêm một tấm Huy chương Vàng ở nội dung đôi nữ cầu lông. Trên bảng tổng sắp huy chương toàn đoàn, đoàn Hà Giang tạm đứng thứ 7/13 đội tham dự. Ngày 17.5, Hội Khỏe Phù Đổng khu vực I kết thúc các nội dung thi đấu.

MINH KHAI


Ý kiến bạn đọc


Cùng chuyên mục

Ông Hứa Hiền Vinh được bổ nhiệm để dẫn dắt U19 Việt Nam
Nằm trong kế hoạch hoạt động của các đội tuyển trẻ quốc gia, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam đã bổ nhiệm ông Hứa Hiền Vinh làm huấn luyện viên trưởng đội tuyển U19 Việt Nam tham dự giải vô địch U19 Đông Nam Á 2024 và Vòng loại U20 châu Á 2025.
15/05/2024
Đoàn Hà Giang đã có Huy chương Vàng tại Hội khỏe Phù Đổng khu vực I
BHG - Hội khỏe Phù Đổng toàn quốc khu vực I diễn ra từ ngày 10 – 17.5 tại tỉnh Phú Thọ với sự tham gia của 13 Sở GD&ĐT bao gồm: Bắc Giang, Cao Bằng, Phú Thọ, Hòa Bình, Hà Giang, Điện Biên, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Bắc Kạn, Lai Châu, Lào Cai, Sơn La, Yên Bái.
14/05/2024
Văn Quyến làm trợ lý HLV ĐT Việt Nam?
Một số tin đồn cho rằng cựu danh thủ Phạm Văn Quyến có thể làm trợ lý cho HLV Kim Sang Sik tại ĐT Việt Nam thời gian tới.
14/05/2024
Vòng chung kết UEFA EURO 2024 sẽ được truyền tải trên TV360
Với thỏa thuận đã đạt được cùng Liên đoàn Bóng đá châu Âu, TV360 hiện là đơn vị duy nhất sở hữu bản quyền vòng chung kết UEFA EURO 2024 trên lãnh thổ Việt Nam và có quyền khai thác truyền thông giải đấu trên tất cả các hạ tầng truyền hình, mạng xã hội trong phạm vi lãnh thổ Việt Nam.
13/05/2024