Hà Giang

Bắt giữ đối tượng vận chuyển pháo

17:27, 18/05/2018

BHG - Vào hồi 23 giờ 45 phút ngày 17.5, Tổ công tác của Phòng Cảnh sát cơ động phối hợp với Phòng cảnh sát Kinh tế (Công an tỉnh), tiến hành bắt giữ một đối tượng vận chuyển pháo nổ qua địa bàn thành phố Hà Giang.

Đối tượng là Đỗ Việt Hùng (sinh 1982), trú tại tổ 14, phường Trần Phú (thành phố Hà Giang) điều khiển xe mô tô biển kiểm soát 66S1 – 12469, chở theo 1 thùng cát tông, bên trong có 18 hộp nhỏ là pháo nổ có xuất xứ từ nước ngoài với tổng trọng lượng là 26kg. Bước đầu Hùng khai nhận chở thuê cho 1 người không rõ danh tính từ xã Phương Độ (TPHG),về nội thành thành phố với tiền công là 200.000 đồng.

Hiện vụ việc và đối tượng đã được bàn giao cho Công an TP Hà Giang để điều tra, xử lý theo thẩm quyền.

Nguyễn Lân


Ý kiến bạn đọc


Cùng chuyên mục

Công bố quyết định giảm thời hạn chấp hành hình phạt tù

BHG - Sáng 30.4, Trại tạm giam Công, an tỉnh đã tổ chức lễ Công bố quyết định giảm thời hạn chấp hành hình phạt tù cho phạm nhân đang thi hành án đợt 30.4.2018. Trong dịp này, có 7 phạm nhân đang chấp hành án phạt tù tại Trại tạm giam Công an tỉnh được xét giảm thời hạn thời gian chấp hành. Trong đó, có 2 người được giảm đúng ngày trở về với cộng đồng, 5 người còn lại được giảm với thời hạn từ 3 đến 4 tháng. 

30/04/2018
Công an thu nhiều chai nước lạ ở điểm giảng đạo 'Hội thánh Đức Chúa Trời'

Sáng 28/4, công an tỉnh Thanh Hóa tiếp tục làm việc với những người tham gia truyền đạo "Hội thánh Đức Chúa Trời" tại căn nhà 744 phố Quang Trung 3, phường Đông Vệ, TP Thanh Hóa. Nhà chức trách Thanh Hóa đã niêm phong nhiều chai nước đựng dung dịch màu đỏ, nhiều gói bột màu trắng và đưa đi giám định. 

29/04/2018
Sự thật đằng sau những luận điệu của tổ chức tự xưng "Hội thánh của Đức Chúa Trời"

Tổ chức tự xưng "hội thánh của Đức Chúa Trời" hay "Đức Chúa Trời mẹ" đã xuất hiện ở Bắc Giang, Thái Nguyên, hoạt động một thời gian dài ở Hải Phòng thì nay đã xuất hiện tại cả Hà Nội. Vậy hội thánh của Đức Chúa Trời" hoạt động như thế nào, dùng luận điệu ra sao để lôi kéo hội viên... Dưới danh nghĩa doanh nhân, phóng viên Truyền hình Công an trong vai một tín đồ muốn được gia nhập hội và đã vén được những lớp màn bí ẩn xung quanh tổ chức tự xưng này sau nhiều tuần xâm nhập.

29/04/2018
Hoàng Su Phì, tai nạn giao thông giảm cả 3 tiêu chí

BHG - Trong quý I, trên địa bàn huyện Hoàng Su Phì không xảy ra vụ tai nạn giao thông (TNGT) nào. Đây là kết quả đáng mừng, cho thấy sự nỗ lực của lực lượng chức năng, chính quyền địa phương trong việc thực hiện quyết tâm giảm thiểu TNGT ở cả 3 tiêu chí: Số vụ, số người chết và số người bị thương. Nhằm ngăn chặn, giảm thiểu các vụ TNGT, đặc biệt ở các khu vực nông thôn, từ đầu năm đến nay, Ban An toàn giao thông (ATGT) huyện đã phối hợp với UBND các xã, thị trấn, tổ chức các buổi tuyên truyền gắn với họp thôn bản, sinh hoạt văn hóa, thu hút trên 3 nghìn người tham gia...

27/04/2018