Mèo Vạc đánh giá, phân hạng sản phẩm OCOP năm 2019
BHG - Vừa qua, Hội đồng đánh giá, phân hạng sản phẩm OCOP huyện Mèo Vạc tổ chức xây dựng hồ sơ đánh giá, phân hạng sản phẩm OCOP năm 2019, nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm, hoàn thiện bao bì, nhãn mác và hoàn thiện hồ sơ tham gia đánh giá, xếp hạng sản phẩm OCOP của tỉnh.
Họp đánh giá, phân hạng sản phẩm OCOP huyện Mèo Vạc |
Các thành viên Hội đồng thẩm định đã tập trung đánh giá, chấm điểm các sản phẩm theo 3 phần: Sản phẩm và sức mạnh của cộng đồng; khả năng tiếp thị; chất lượng sản phẩm. Ngoài ra các doanh nghiệp, HTX, cơ sở sản xuất trình bày và giới thiệu về sản phẩm của đơn vị mình trước hội đồng đánh giá cấp huyện. Qua quá trình đánh giá chấm điểm, Hội đồng đánh giá, phân hạng sản phẩm OCOP huyện Mèo Vạc đã lựa chọn 5/11 sản phẩm gồm: Mật ong Bạc hà Mèo Vạc (HTX Tuấn Dũng), mật ong Bạc hà Mèo Vạc (HTX dịch vụ nông lâm nghiệp Tả Lủng), thịt bò khô Mèo Vạc và rượu ngô Chí Sán, rượu ngô Mê Cung Đá. Đây là những sản phẩm đặc trưng của huyện tham gia đánh giá, xếp hạng tại tỉnh trong thời gian tới.
Tin, ảnh: Minh Đức
Ý kiến bạn đọc