Agribank Quản Bạ chú trọng phát triển các dịch vụ

09:45, 27/11/2018

BHG - Thực hiện tốt cẩm nang Văn hóa Agribank, luôn chú trọng, làm hài lòng khách hàng và tăng số người dùng các dịch vụ, là mục tiêu phấn đấu của Agribank Quản Bạ.

Cán bộ Chi nhánh Agribank Quản Bạ kiểm tra các giao dịch trên máy tính.
Cán bộ Chi nhánh Agribank Quản Bạ kiểm tra các giao dịch trên máy tính.

Là huyện vùng cao còn nhiều khó khăn, mức thu nhập của người dân thấp, điều kiện cơ sở hạ tầng kém phát triển; chính vì vậy, việc phát triển các dịch vụ ngân hàng gặp không ít khó khăn. Tuy nhiên, Agribank Quản Bạ đã khắc phục mọi khó khăn, cố gắng tiếp cận các nguồn khách hàng tiềm năng để trở thành một trong số những chi nhánh thực hiện tốt việc phát triển các dịch vụ Agribank. Từ đầu năm đến nay, Agribank Quản Bạ đã phát hành 90 thẻ ATM, lũy kế được 8.351 thẻ; có 5.010 thẻ và số tài khoản (TK) còn hoạt động; số dư TK thẻ đạt 42,65 tỷ đồng. Đã duy trì tốt dịch vụ thanh toán lương qua thẻ cho 102 đơn vị sử dụng dịch vụ; 5.613 khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ Mobile Banking; 3.879 khách hàng sử dụng dịch vụ nhắc nợ tiền vay. Bên cạnh đó, Agribank Quản Bạ đã đẩy mạnh triển khai dịch vụ bán Bảo hiểm Bảo an tín dụng, doanh thu tháng 10 bán được 92 món, với số tiền 95 triệu đồng; luỹ kế doanh thu phí đạt trên 729 triệu đồng.

Chị Lệnh Thị Ngọc Huệ, cán bộ Agribank Quản Bạ, cho biết: “Khó khăn trong phát triển dịch vụ ở đây vì là huyện 30a, địa hình đồi núi phức tạp, cán bộ của chi nhánh không thể đến từng xã để tư vấn cho khách hàng. Tuy nhiên, thuận lợi là người dân tin tưởng vào uy tín của ngân hàng nên thường xuyên tới trụ sở giao dịch. Qua đó, chúng tôi đã chủ động tư vấn cho khách hàng về các dịch vụ, chương trình khuyến mại của Agribank nhằm tăng số lượng người dùng”.             

Để tiếp tục phát triển các dịch vụ trong thời gian tới, Agribank Quản Bạ đặt ra mục tiêu luôn thực hiện tốt cẩm nang Văn hóa Agribank; làm tốt công tác huy động vốn, giới thiệu đến khách hàng tiện ích về các sản phẩm tiền gửi; tuyên truyền, tiếp thị sản phẩm tiết kiệm dự thưởng, tiết kiệm học đường, hưu trí... Tư vấn cho khách hàng mua Bảo hiểm Bảo an tín dụng, khai thác bán bảo hiểm xe cơ giới. Đồng thời, triển khai có hiệu quả Đề án “Đẩy mạnh thanh toán qua ngân hàng đối với các dịch vụ công; thuế, điện, nước, học phí, viện phí và chi trả các chương trình an sinh xã hội” theo Văn bản số 238/KH-UBND của UBND tỉnh. Cùng đó, nâng cao chất lượng dịch vụ, lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo đánh giá hiệu quả.

Bài, ảnh: Lê Hải


Ý kiến bạn đọc


Cùng chuyên mục

Dấu ấn an sinh xã hội ở thành phố Hà Giang

BHG - Ngôi nhà gắn biển Agribank; khu "Vườn cổ tích" hay những suất quà, sổ tiết kiệm của nhiều khách hàng trên địa bàn thành phố Hà Giang (TPHG) đã in đậm dấu ấn Ngân hàng Nông nghiệp - PTNT Chi nhánh tỉnh Hà Giang (Agribank Hà Giang). Những hoạt động an sinh xã hội luôn khắc sâu trong trái tim người thụ hưởng, bởi những giá trị nhân văn sâu sắc Agribank kiến tạo. Giờ đây, được sống trong ngôi nhà mới khang trang gắn biển "Agribank trao tặng nhà Đại đoàn kết"; vợ chồng anh Chấu Pấn Hùng và chị Vù Thị Xiên, tổ 6 (phường Quang Trung)...

27/11/2018
Mèo Vạc chủ động nguồn thức ăn cho gia súc vụ Đông – xuân

BHG - Những năm gần đây, nghề nuôi gia súc của huyện Mèo Vạc đã có bước phát triển nhanh, đặc biệt là từ khi triển khai Nghị quyết 209 của HĐND tỉnh về phát triển chăn nuôi gia súc hàng hóa thì nó đã trở thành ngành kinh tế mũi nhọn, đem lại thu nhập cao cho nhân dân địa phương.

 

27/11/2018
Đồng Văn xây dựng thương hiệu gà xương đen Tả Lủng

BHG - Gà xương đen (còn được gọi là gà Mông), là giống gà quý hiếm được đồng bào dân tộc Mông nuôi thả quảng canh. Ở tỉnh ta, gà xương đen được nuôi nhiều nhất ở 4 huyện vùng cao: Quản Bạ, Yên Minh, Đồng Văn và Mèo Vạc và trở thành đặc sản có tiếng cùng với nhiều món ăn khác, như  mèn mén, thắng cố,… thu hút du khách tìm và thưởng thức mỗi khi đến với Hà Giang.

 

27/11/2018
Hội nghị Xúc tiến đầu tư, thương mại và du lịch Cao Bằng năm 2018

BHG - Ngày 25.11, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh, tỉnh Cao Bằng đã tổ chức Hội nghị Xúc tiến đầu tư, thương mại và du lịch Cao Bằng năm 2018 với chủ đề "Cao Bằng – Cơ hội đầu tư, phát triển bền vững". Đến dự có Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc; lãnh đạo một số Bộ, ngành Trung ương, các nhà đầu tư, doanh nghiệp trong và ngoài nước; Bí thư Tỉnh ủy Cao Bằng Lại Xuân Môn; các đồng chí Thường trực Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh; lãnh đạo các sở, ban ngành tỉnh; lãnh đạo một số tỉnh, thành…  Đoàn đại biểu tỉnh Hà Giang do đồng chí Trần Đức Quý, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh làm Trưởng đoàn.

 

26/11/2018