Hoa hậu Thùy Tiên thả dáng ở danh thắng Tràng An, Ninh Bình

12:02, 01/04/2024

Tranh thủ khoảng thời gian nghỉ ngơi trong chuyến làm từ thiện tại Ninh Bình, Hoa hậu Thủy Tiên đã ghé thăm quần thể danh thắng Tràng An, Ninh Bình.

Mới đây nhất, Thuỳ Tiên cùng Hội Đồng Đội Trung Ương đã đến với các tỉnh: Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc và Phú Thọ để nghiệm thu và trao tặng sân chơi cho các bệnh nhi trong dự án “Vui lên nha” của mình.

Trong ngày 29/3, Hoa hậu Thuỳ Tiên đã đến với Ninh Bình và Thái Bình để trao tặng sân chơi “Vui lên nha”. Việc hoàn thành sớm các sân chơi trong giai đoạn này cũng là góp phần quảng bá hình ảnh đẹp trong tháng thanh niên. Trước đó, Thuỳ Tiên cũng vinh dự nhận được bằng khen Thanh niên tiên tiến làm theo lời bác năm 2023.

 

Cũng tại Ninh Bình và Thái Bình, Thuỳ Tiên cũng gửi tặng các em nhỏ những phần quà vô cùng thiết thực, đặc biệt, tại Bệnh viện Sản Nhi Thái Bình, Thuỳ Tiên được các y bác sĩ tạo điều kiện để đến những khu phòng chuyên trị bệnh cho những bệnh nhi có bệnh tình khó khăn, phức tạp để hiểu hơn về những khó khăn của các em đang điều trị tại đây.

Tranh thủ, khoảng thời gian nghỉ ngơi, Hoa hậu Thuỳ Tiên đã ghé thăm quần thể danh thắng Tràng An, một vùng du lịch tổng hợp gồm các di sản văn hóa và thiên nhiên thế giới do UNESCO công nhận ở Ninh Bình, Việt Nam. Cô chọn cho mình trang phục tối giản để hòa mình vào khung cảnh thiên nhiên khi thả dáng tại di sản thế giới hỗn hợp đầu tiên của Việt Nam. Với những hình ảnh này Thuỳ Tiên được công chúng hết lời với nhan sắc ngày càng thăng hạng của mình.

 
 
 

Theo VTV.vn


Ý kiến bạn đọc


Cùng chuyên mục

Nhan sắc hoa khôi ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn Hà Nội

Tân hoa khôi của ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn Hà Nội được đánh giá là tài năng, có ứng xử khéo léo và khả năng giao tiếp tiếng Anh tốt.

31/03/2024
Toàn cảnh đám cưới Quang Hải - Chu Thanh Huyền

Ngày 28/3, đám cưới của cầu thủ Quang Hải và Chu Thanh Huyền diễn ra tại quê nhà Đông Anh (Hà Nội) của chú rể.

29/03/2024
Đen và Hòa Minzy giành giải Nam, Nữ ca sĩ của năm

Lễ trao giải Cống hiến lần 18 năm 2024 do báo Thể thao và Văn hóa (Thông tấn xã Việt Nam) tổ chức đã diễn ra với sự tham dự của đông đảo các nghệ sĩ, vận động viên, huấn luyện viên, khách mời.

28/03/2024
Nhan sắc Hoa hậu Ngọc Châu thay đổi ra sao sau đăng quang?

Nhan sắc của Hoa hậu Ngọc Châu đang là chủ đề được công chúng quan tâm. Bởi theo thời gian, người đẹp dần có sự thay đổi về ngoại hình.

27/03/2024