Xe bơm bê tông “đổ vật” vào nhà dân

Thứ Ba, 12/11/2013, 16:52 (GMT+7)

HGĐT- Khoảng 6 giờ sáng ngày 12.11, trên đường Hải Thượng Lãn Ông, thuộc tổ 16, phường Minh Khai xảy ra vụ đổ xe bơm bê tông mang biển kiểm soát 23C – 00208 của Công ty TNHH Hải Phú có địa chỉ tại tổ 5, phường Ngọc Hà (TPHG).                   Hiện trường vụ tai nạn.


Sau khi thực hiện bơm bê tông đổ mái cho một công trình của người dân ở gần đó thì bất ngờ đổ úp. Hậu quả, khiến 2 mái nhà của người dân bị sụp đổ, rất may không ai bị thương, thiệt hại ước tính khoảng 30 – 40 triệu đồng. Nguyên nhân được xác định là do lỗi vận hành kỹ thuật khi đang thu chân trụ thì bất ngờ chiếc xe bị đổ úp.

 

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, lực lượng Cảnh sát giao thông (công an Thành phố) đã cùng với công an phường Minh Khai có mặt tại hiện trường để xác minh làm rõ và tiến hành phân luồng giao thông nhằm đảm bảo an toàn cho các phương tiện lưu thông qua tuyến đường. Tuy nhiên, do đoạn đường hẹp, địa hình phức tạp nên phải đến 12 giờ trưa cùng ngày, chiếc xe bơm bê tông mới được kéo chở lại. Đại diện Công ty TNHH Hải Phú cũng đã có mặt tại hiện trường để bồi thường thiệt hại cho những hộ dân bị ảnh hưởng.


Tiến Lâm
.