T.Ư Hội Truyền thống Trường Sơn – Đường Hồ Chí Minh tặng quà Tết tại tỉnh ta

16:46, 24/12/2019

BHG - Ngày 24.12, tại Nhà văn hóa liên tổ 9 + 16, phường Trần Phú (Thành phố Hà Giang), T.Ư Hội Truyền thống Trường Sơn – Đường Hồ Chí Mình đã đến thăm, tặng quà Tết cho hội viên Hội Truyền thống Trường Sơn – Đường Hồ Chí Minh tỉnh Hà Giang. Cùng dự có Công ty TNHH Thanh Bình và đông đảo hội viên.

Lãnh đạo T.Ư Hội Truyền thống Trường Sơn – Đường Hồ Chí Minh và Công ty TNHH Thanh Bình tặng quà Tết cho các hội viên
Lãnh đạo T.Ư Hội Truyền thống Trường Sơn – Đường Hồ Chí Minh và Công ty TNHH Thanh Bình tặng quà Tết cho các hội viên

Nhân dịp năm mới 2020 và chuẩn bị đón Tết Canh Tý, Trung ương Hội Truyền thống Trường Sơn – Đường Hồ Chí Mình đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà Tết cho các hội viên Hội Truyền thống Trường Sơn – Đường Hồ Chí Minh tỉnh. Qua đây, nhằm tri ân những đóng góp, hy sinh cho Tổ quốc của các thế hệ cán bộ, chiến sĩ bộ đội Trường Sơn - Đường Hồ Chí Minh. Tại đây, Công ty TNHH Thanh Bình đã trao tặng 50 chiếc chăn bông và tiền mặt, trị giá trên 38 triệu đồng cho các hội viên trên địa bàn tỉnh./.

Tin, ảnh: Lê Hải


Ý kiến bạn đọc


Cùng chuyên mục

Đồng Văn xây dựng môi trường không khói thuốc

BHG - Hút thuốc lá là một trong những nguyên nhân gây ra nhiều căn bệnh nguy hiểm đối với sức khỏe con người; thuốc lá không chỉ ảnh hưởng trực tiếp đến người hút mà khói thuốc còn gây ảnh hưởng tới sức khỏe của những người xung quanh, gây tổn thất về kinh tế đối với gia đình, xã hội. Ðể nâng cao nhận thức cho mọi người, đồng thời thực hiện nghiêm Luật Phòng, chống tác hại của thuốc lá; Ban Chỉ đạo Phòng, chống tác hại của thuốc lá (PCTHCTL)...

24/12/2019
Toàn tỉnh đã hoàn thành 730 ngôi nhà hỗ trợ cho gia đình có công, CCB nghèo, hộ nghèo

BHG - Chương trình xây dựng nhà ở cho người có công, cựu chiến binh nghèo, hộ nghèo biên giới được tỉnh ta phát động từ ngày 28.9.2019. Theo rà soát, toàn tỉnh có 4.106 hộ thuộc các đối tượng: Người có công, CCB nghèo, hộ nghèo ở các xã biên giới cần hỗ trợ về nhà ở.

24/12/2019
Hội LHPN tỉnh Vĩnh Phúc thăm, tặng quà xã Tùng Vài

BHG - Vừa qua, trong chuyến thăm, động viên cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Tùng Vài, Đoàn công tác của Hội LHPN tỉnh Vĩnh Phúc đã tặng quà cho học sinh, hộ phụ nữ nghèo của xã Tùng Vài, huyện Quản Bạ. Tại đồn Biên phòng Tùng Vài, Đoàn công tác đã thăm hỏi, động viên cán bộ, chiên sĩ đơn vị, đồng thời đánh giá cao tinh thần đoàn kết, khắc phục mọi khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ của đơn vị.

23/12/2019
Đoàn khối Cơ quan – Doanh nghiệp tỉnh tổng kết công tác năm 2019

BHG - Chiều 20.12, tại hội trường Đảng ủy khối Cơ quan - Doanh nghiệp tỉnh, Đoàn khối Cơ quan - Doanh nghiệp tỉnh tổ chức tổng kết công tác đoàn, phong trào thanh niên năm 2019 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2020. Dự hội nghị có lãnh đạo Đảng ủy khối Cơ quan - Doanh nghiệp; lãnh đạo Tỉnh đoàn và đại diện đoàn cơ sở.

21/12/2019