Gương mặt đại diện thương hiệu Hoa Tam giác mạch năm 2018 trao quà Tết tại Trung tâm công tác xã hội

14:48, 29/01/2019

BHG - Sáng 29.1, tại Trung tâm công tác xã hội tỉnh, gương mặt đại diện Hoa Tam giác mạch 2018 tỉnh Hà Giang Lương Huyền Trang cùng các em học sinh trường Lê Hồng Phong đã đến trao quà cho trẻ em mồ côi, khuyết tật và các cụ già neo đơn không nơi nương tựa tại Trung tâm bảo trợ tỉnh.

Gương mặt đại diện thương hiệu Hoa Tam giác mạch năm 2018 cùng các học sinh trường Lê Hồng Phong trao quà cho trẻ em mồ côi, khuyết tật tại Trung tâm công tác xã hội tỉnh.
Gương mặt đại diện thương hiệu Hoa Tam giác mạch năm 2018 cùng học sinh trường Lê Hồng Phong trao quà cho trẻ em mồ côi, khuyết tật tại Trung tâm công tác xã hội tỉnh.

Tại Trung tâm công tác xã hội tỉnh, Lương Huyền Trang đã trao 73 suất quà Tết trị giá 220.000đ/suất cho 63 trẻ em mồ côi, khuyết tật và 10 cụ già neo đơn không nơi nương tựa đang sống tại Trung tâm. Sau khi trao quà tại Trung tâm công tác xã hội tỉnh, Lương Huyền Trang cùng các em học sinh trường Lê Hồng Phong đến thăm và trao 47 suất quà cho các bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Lao và Phổi tỉnh. Đây là những món quà Tết ý nghĩa được Lương Huyền Trang kêu gọi ủng hộ từ nhóm thiện nguyện Vinaconex và những người bạn (Hà Nội) đã kịp thời động viên, chia sẻ với các em nhỏ và người già tại Trung tâm công tác xã hội tỉnh vượt qua khó khăn, vươn lên trong học tập và sống vui vẻ tại mái nhà chung, cùng những bệnh nhân nghèo tại Bệnh viện Lao và Phổi tỉnh.

Lương Huyền Trang trao quà và động viên cụ già neo đơn không nơi nương tựa tại Trung tâm.
Lương Huyền Trang trao quà và động viên cụ già neo đơn không nơi nương tựa tại Trung tâm.

Tin, ảnh: Lê Lâm


Ý kiến bạn đọc


Cùng chuyên mục

Hoàng Su Phì chăm lo Tết cho người nghèo, gia đình chính sách

BHG - Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019 đang đến gần. Thời điểm này, cùng với các địa phương trong toàn tỉnh, cấp ủy, chính quyền huyện Hoàng Su Phì đang rộn ràng các hoạt động thăm hỏi, tặng quà người nghèo, đối tượng chính sách nhằm mang đến một cái Tết đầy đủ và ấm áp. Từ lâu, hoạt động chung tay giúp đỡ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, các đối tượng chính sách mỗi dịp Tết đến, Xuân về đã trở thành nét đẹp truyền thống của dân tộc ta. 

29/01/2019
Tích cực trang trí đường phố mừng Đảng, mừng Xuân Kỷ Hợi

BHG - Chỉ còn ít ngày nữa là bước sang năm mới Kỷ Hợi, trong những ngày này các công nhân của Công ty Cổ phần Môi trường và Đô thị Hà Giang đơn vị được UBND thành phố giao nhiệm vụ, đang tích cực, khẩn trương lắp đặt hệ thống đèn màu, trang trí các bồn hoa trên địa bàn thành phố nhằm phụ vụ nhu cầu hưởng thụ, vui chơi giải trí, tạo không khí phấn khởi trong nhân dân, thiết thực mừng Đảng, mừng Xuân Kỷ Hợi.

29/01/2019
Trung ương Hội Nông dân Việt Nam tặng quà tại huyện Mèo Vạc

BHG - Ngày 28.1, đoàn công tác Trung ương Hội Nông dân Việt Nam, do đồng chí Đinh Khắc Đính, Phó Chủ tịch BCH Trung ương Hội Nông dân Việt Nam đã đến tặng quà Tết cán bộ, chiến sỹ Đồn Biên phòng Lũng Làn, UBND xã Sơn Vĩ và các hộ gia đình nghèo có hoàn cảnh khó khăn. Cùng đi có lãnh đạo Hội nông dân tỉnh và huyện Mèo Vạc.

 

28/01/2019
Trao tặng 1.140 suất quà Tết cho hộ nghèo huyện Mèo Vạc

BHG - Vừa qua, Ngân hàng SHB Việt Nam, Công ty Tsq Techco, Nhóm Từ tâm Hà Nội phối hợp với UBND huyện Mèo Vạc tổ chức Chương trình "Tết nhân ái Kỷ Hợi 2019" trao tặng 1.140 suất quà Tết cho 1.140 hộ nghèo trên địa bàn 18 xã, thị trấn. Mỗi suất quà trị giá 352.000 đồng, bao gồm 20 kg gạo, 1 chai dầu ăn, 1 hộp mứt Tết và bánh kẹo, với tổng kinh phí hơn 400 triệu đồng. Đoàn từ thiện đã tiến hành trao quà tập trung tại trung tâm huyện cho 374 hộ nghèo của 5 xã Cán Chu Phìn, Giàng Chu Phìn, Tả Lủng, Pả Vi và thị trấn Mèo Vạc; 766 suất quà còn lại Đoàn đi trao trực tiếp tại các xã.

28/01/2019