Sét đánh chết 4 con trâu và thiệt hại nhiều tài sản

11:23, 24/05/2017

BHG - Sáng 23.5, cơn mưa dông kèm theo sấm sét, đã đánh đúng vào chuồng trâu nhà anh Triệu Chòi Họ, thôn Khá Trung, xã Tân Lập, huyện Bắc Quang làm 4 con trâu bị cháy rụi và thiệt hại nhiều tài sản khác.

Theo gia đình anh Họ, ngoài 4 con trâu bị thiêu rụi còn có nhiều tài sản khác, trong đó có một chiếc máy cày cũng bị lửa thiêu rụi, thiệt hại khoảng trên 100 triệu.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, UBND xã Tân Lập đã có mặt tại hiện trường để thống kê thiệt hại và động viên, an ủi gia đình anh Họ không may xảy ra sự cố.

Hiện trường vụ sét đánh thiêu rụi  4 con trâu và thiệt hài nhiều tài sản nhà anh Triệu Chòi Họ, thôn Khá Trung, xã Tân Lập (Bắc Quang)
Hiện trường vụ sét đánh thiêu rụi 4 con trâu và thiệt hài nhiều tài sản nhà anh Triệu Chòi Họ, thôn Khá Trung, xã Tân Lập (Bắc Quang)

CTV


Ý kiến bạn đọc


Cùng chuyên mục

Ký kết Quy chế phối hợp giữa Sở Tư pháp và Cục Thi hành án dân sự

BHG - Ngày 22.5, Sở Tư pháp và Cục Thi hành án dân sự tỉnh phối hợp tổ chức Lễ ký kết Quy chế phối hợp công tác giữa các cơ quan Tư pháp và các cơ quan Thi hành án dân sự trên địa bàn tỉnh. Đến dự buổi lễ có lãnh đạo một số ban, ngành của tỉnh; đại diện phòng Tư pháp và Chi cục Thi hành án các huyện, thành phố. 

23/05/2017
Lễ khánh thành cầu tràn liên hợp thôn Bó Lầm, xã Nà Khương (Quang Bình)

BHG - Thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 127 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19.5.1890 – 19.5.2017), vừa qua, UBND huyện Quang Bình phối hợp với Công ty TNHH Quang Anh và Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quốc Dân tổ chức Lễ khánh thành cầu tràn liên hợp thôn Bó Lầm, xã Nà Khương (Quang Bình). 

22/05/2017
Bồi dưỡng kỹ năng thực hiện phóng sự điều tra dành cho các nhà báo trẻ

BHG - Trong 2 ngày 18 và 19.5, tại Hà Nội, Trung tâm bồi dưỡng nghiệp vụ báo chí – Hội Nhà báo Việt Nam đã tổ chức lớp Bồi dưỡng kỹ năng thực hiện phóng sự điều tra dành cho các nhà báo trẻ dưới sự hướng dẫn của 2 Nhà báo người Mỹ chuyên thực hiện các phóng sự điều tra, trong đó có bà Deborah Nelson – người từng đạt giải Pulizer (giải báo chí danh giá nhất thế giới). Tham dự có hơn 30 phóng viên, nhà báo đến từ một số báo T.Ư và địa phương. Báo Hà Giang có 2 phóng viên tham gia.

21/05/2017
Thành công bước đầu trong công tác xoá bỏ nạn tảo hôn ở xã Sảng Tủng

BHG - Tảo hôn là trường hợp lấy vợ, lấy chồng khi một bên chưa đủ tuổi kết hôn theo quy định của pháp luật. Nhiều năm qua, nạn tảo hôn và kết hôn cận huyết đang là vấn để day dứt tại nhiều thôn, bản vùng cao. Và đó cũng chính là nguyên nhân sinh ra khó khăn, đói nghèo, bệnh tật, chất lượng cuộc sống thấp.

20/05/2017