Gia hạn nhận hồ sơ xét tuyển chương trình học bổng của Học viện Du lịch Quế Lâm, tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc

19:46, 17/08/2022

BHG - Học bổng của Học viện Du lịch Quế Lâm, tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc được cấp cho lưu học viên tỉnh Hà Giang dựa theo bản ghi nhớ hợp tác "Hội nghị công tác liên tịch văn hóa du lịch bốn tỉnh biên giới Việt Nam và tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc năm 2019" và công hàm ngày 15.5.2022 của Học viện Du lịch Quế Lâm. Chi tiết chiêu sinh cho học bổng được Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch ban hành trong văn bản số 804/SVHTTDLQLDL, ngày 20.6.2022. 

Nhằm đảm bảo số lượng, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực du lịch của tỉnh, mới đây, Sở VHTT&DL đã thông báo gia hạn xét tuyển học bổng này đến ngày 10.9.2022. Bạn đọc click vào đường link dưới đây để xem thông tin chi tiết về học bổng cũng như mẫu đơn xin cấp học bổng. 

 


Ý kiến bạn đọc


Cùng chuyên mục

Kế hoạch tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022
BHG - Nhằm tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022 tại Hội đồng thi Sở GD&ĐT bảo đảm an toàn, nghiêm túc, đúng quy chế; ngày 30.5, Hội đồng thi Sở GD&ĐT Hà Giang đã ban hành Kế hoạch tổ chức kỳ thi. Để xem chi tiết nội dung kế hoạch, mời quý độc giả nhấn vào đường link dưới đây.
31/05/2022
Chuyển Văn Phòng - CÔNG TY TNHH DV VT LIÊN MINH SÀI GÒN
Dịch vụ chuyển dọn văn phòng trọn gói tại TPHCM chuyên nghiệp và uy tín. Cho thuê xe tải vận chuyển văn phòng giá rẻ chất lượng tại Sài Gòn.
30/07/2022
Vì sao nhà đầu tư đổ bộ khu đô thị The Global City tại TP Hồ Chí Minh? 
Khu đô thị The global City sở hữu những lợi thế vô cùng đắt giá, tạo đòn bẩy để tăng giá, tăng giá trị cho dự án hấp dẫn. Hiện nay, thị trường bất động sản ở quận 2 có những bước dịch chuyển lớn, thu hút sự quan tâm lớn của các nhà đầu tư là những siêu phẩm đến từ khu đô thị hạng sang The Global City được phát triển bởi chủ đầu tư Masterise Homes. 
29/07/2022
Khách hàng nói gì về dịch vụ thuê xe máy Bình Minh Đà Nẵng
Là một địa chỉ cho thuê xe máy Đà Nẵng uy tín, Bình Minh luôn mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng tối đa. Khi chọn đồng hành cùng đơn vị này, bạn sẽ có được loại xe tốt, giá phải chăng và dịch vụ hoàn hảo nhất. Theo khảo sát thực tế, khách hàng cũng có rất nhiều chia sẻ và đánh giá khách quan về dịch vụ thuê xe máy Bình Minh. Cụ thể đó là:
28/07/2022