Phô mai bào sợi mozzarella - Chuẩn vị Ý, chuẩn thơm ngon
Phô mai bào sợi luôn là nguyên liệu cần thiết để tạo nên nhiều món ăn độc đáo. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm sản phẩm phô mai bào sợi phù hợp với những chiếc pizza ngon lành, hãy tham khảo bài viết dưới đây.
Thông tin nhanh về Phô mai bào sợi Mozzarella
Phô mai bào sợi Mozzarella là mẫu phô mai được làm từ sữa trâu nước (đối với các sản phẩm truyền thống) hoặc sữa bò có màu trắng đến ngả vàng (theo công thức hiện đại) tùy theo chế độ ăn uống của động vật mà chúng ta lấy sữa. Ngày nay Phô mai Mozzarella được sử dụng rộng rãi và hầu như bạn có thể tìm thấy nó ở bất kỳ quốc gia nào trên thế giới.
Phô mai kéo sợi Mozzarella
Gọi là Phô mai bào sợi Mozzarella vì đây là nguyên liệu thường được dùng trong pizza. Khi được tác động bởi nhiệt thì phô mai sẽ tan chảy tạo thành sợi phô mai dẻo dai. Không chỉ là nguyên liệu bánh pizza mà còn được sử dụng ăn kèm với mì ống, salad, bánh mì nướng phô mai… và rất nhiều món ăn đa dạng khác nữa.
Hương vị của phô mai bào sợi Mozzarella
Phô mai sợi làm pizza mozzarella có vị ngọt nhẹ, mặn nhẹ, đi kèm với vị béo béo vừa phải, ăn nhiều không quá ngấy. Đi kèm với đó là phô mai mozzarella nóng đến nhiệt độ tan chảy sẽ tạo thành sợi phô mai vừa dính vừa dẻo dai (khả năng kéo sợi của Mozzarella có thể đạt đến 40 - 60cm).
Khả năng kéo sợi của Mozzarella có thể đạt đến 40-60cm
Các sản phẩm phô mai bào sợi Mozzarella tại New Viet Dairy
New Viet Dairy hiện nay đang nhập khẩu và phân phối những sản phẩm phô mai bào sợi Mozzarella chính thức từ các thương hiệu nổi tiếng. như Bottega Zelachi, Conaprole và Arla. Những sản phẩm không chỉ có được hương vị chuẩn Ý mà còn được đảm bảo về độ an toàn vệ sinh thực phẩm dưới sự kiểm định gắt gao của nhà sản xuất.
Phô mai Mozzarella dạng bào sợi của thương hiệu Bottega Zelachi
Phôi mai Mozzarella của Conaprole
Phô mai Mozzarella dạng khối của Conaprole & Arla
Các món ăn với phô mai sợi làm pizza mozzarella
Nổi tiếng với khả năng kéo sợi và vị ngậy béo ngây ngất, phô mai mozzarella được sử dụng để tạo nên sự đặc trưng cho vô vàn món ăn, không riêng gì món Âu, kể cả món Việt và món Hàn cũng dần ứng dụng mozzarella cheese để tăng thêm độ phong phú cho món ăn như gà sốt Hàn phủ phô mai mozzarella hay mì trộn phô mai…
Gợi ý công thức món gà sốt Hàn phủ phô mai mozzarella:
Nguyên liệu (khẩu phần ăn cho 2 người)
- 4 cái cánh gà/3 cái đùi tỏi
- 1 muỗng ăn cơm tương ớt Gochujang
- 2 muỗng ăn cơm nước
- 1 muỗng cà phê bột tỏi, bột ớt Hàn Quốc
- 2 muỗng cà phê dầu hào
- Bột chiên giòn
- Phô mai mozzarella
Cách làm:
- Lăn gà qua bột chiên giòn rồi chiên ngập dầu đến khi vàng đều
- Pha tương Gochujang với nước trên bếp, cho thêm dầu hào, bột tỏi và bột ớt Hàn Quốc, nấu cho sệt lại.
- Cho gà vào đảo đến khi gà thấm sốt.
- Cho phô mai mozzarella vào và đậy nắp trong 30 giây. Vậy là món gà ngon tuyệt cú mèo đã hoàn thành Thêm vào đó, các nhà hàng thường sử dụng loại phô mai này để tạo nên hiệu ứng đặc biệt cho nhà hàng ví như tạo các cuộc thi chụp ảnh kéo sợi phô mai dài nhất hay nướng bề mặt của 1 tảng phô mai rồi cắt xuống đĩa ăn cho khách.
New Viet Dairy - Đơn vị cung cấp phô mai bào sợi chính thức hàng đầu Việt Nam
Với kinh nghiệm 24 trong ngành nhập khẩu và phân phối thực phẩm, đồ uống và nguyên liệu thực phẩm, công ty cổ phần Đại Tân Việt (New Viet Dairy) đã trở thành một trong những đơn vị cung ứng sản phẩm hàng đầu cho các đối tác chuyên nghiệp, danh tiếng trên khắp cả nước.
New Viet Dairy xây dựng hệ thống cung ứng sản phẩm và kênh bán hàng có thể đảm bảo dù khách hàng ở đâu cũng đều có thể mua được sản phẩm phô mai phô mai sợi làm pizza nhập khẩu có chất lượng tốt cùng giá tiền phù hợp nhất.
Bạn cũng có thể mua các sản phẩm phô mai khác do New Viet Dairy phân phối qua hệ thống cửa hàng bán lẻ New Viet Shop.
Ý kiến bạn đọc