123
Người Hàn bất ngờ mua bản quyền AFF Cup vì sức hút của thầy Park - Báo Hà Giang điện tử

Người Hàn bất ngờ mua bản quyền AFF Cup vì sức hút của thầy Park

Thứ Sáu, 02/11/2018, 15:29 (GMT+7)

Trước sự quan tâm của người hâm mộ Hàn Quốc dành cho HLV Park Hang Seo, mới đây một đài truyền hình hàng đầu Hàn Quốc đã quyết định mua bản quyền AFF Cup sắp tới. Với những thành công cùng bóng đá Việt Nam ở hai giải đấu lớn châu lục là VCK U23 châu Á và Asiad 2018, danh tiếng của HLV Park Hang Seo đã nổi như cồn ở Hàn Quốc.

Và không khó hiểu khi mới đây đài truyền hình SBS đã quyết định mua bản quyền phát sóng AFF Cup 2018. Đây cũng là lần đầu tiên khán giả Hàn Quốc được theo dõi giải vô địch Đông Nam Á trên sóng truyền hình xứ kim chi, với các trận đấu được chiếu trực tiếp trên kênh SBS Sports.

Việc SBS mua bản quyền AFF Cup 2018 đã cho thấy sức hút cực lớn của HLV Park Hang Seo tại quê nhà. Trước đó, trong những lần trở lại Hàn Quốc nghỉ ngơi hay đưa ĐT Việt Nam đi tập huấn, ông Park cũng nhận được sự quan tâm đặc biệt của truyền thông Hàn Quốc.

Việc HLV Park Hang Seo gặt hái những thành công với bóng đá Việt Nam giúp ông nhận được những tình cảm yêu mến từ người hâm mộ Hàn Quốc. 

Trong trận tranh huy chương đồng ASIAD 18, các cổ động viên Hàn Quốc đã thể hiện sự ủng hộ dành cho Olympic Việt Nam từ khán đài trong lúc chờ đội nhà thi đấu trận chung kết sau đó.

Theo: bongda24h.vn

.