Phòng An ninh chính trị nội bộ Công an tỉnh triển khai Chương trình "Đông ấm cho em" tại xã vùng cao

Thứ Hai, 18/01/2021, 15:56 (GMT+7)

BHG - Ngày 16.1, tại xã Ngam La, huyện Yên Minh, Phòng An ninh chính trị nội bộ Công an tỉnh phối hợp với đoàn thiện nguyện huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh tổ chức chương trình "Đông ấm cho em" và tặng quà, khám chữa bệnh miễn phí cho trẻ em và người dân vùng cao.

Phòng An ninh nội bộ Công an tỉnh kết nối đoàn thiện nguyện tặng quà cho các em học sinh vùng cao
Phòng An ninh nội bộ Công an tỉnh kết nối đoàn thiện nguyện tặng quà cho các em học sinh vùng cao

Tại xã Ngam La, đoàn đã trao 20 suất học bổng trị giá mỗi suất 500 nghìn đồng; tặng 617 áo ấm, 60 chiếc chăn, 355 đôi ủng, 540 đôi tất cho học sinh hai Trường THCS và Mầm non xã Ngam La; trao tặng riêng 3 suất quà cho 3 trẻ mồ côi; đồng thời trao số tiền 10 triệu đồng hỗ trợ Công an xã Ngam La sửa chữa nhà làm việc... Tổng trị giá quà tặng trong chương trình là hơn 100 triệu đồng. Dịp này, đoàn cũng đã tổ chức thăm khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí và trao tặng trên 1 tấn gạo cho 105 trường hợp thuộc diện hưởng bảo trợ xã hội của xã.

Chương trình “Đông ấm cho em” là hoạt động từ thiện xã hội mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của các nhà hảo tâm và lực lượng Công an với những khó khăn của trẻ em và người dân các xã vùng cao trong những ngày mùa Đông giá lạnh. Với những nội dung hỗ trợ hết sức cụ thể, thiết thực, chương trình đã kịp thời động viên trẻ em và các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn thêm phấn khởi đón Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021.

Vi Thị Diễm

.