Lãnh đạo huyện Hoàng Su Phì thăm hỏi, động viên 3 cháu mồ côi tại xã Pố Lồ

Thứ Tư, 18/11/2020, 07:38 (GMT+7)

BHG - Sáng 17.11, lãnh đạo huyện Hoàng Su Phì đã đến thăm hỏi, động viên các cháu Ly Đức Tài, sinh năm 2005; Ly Trung Kiên, sinh năm 2007 và Ly Thị Ngân, sinh năm 2010 là anh, em ruột ở thôn Cóc Cái, xã Pố Lồ mồ côi cả cha lẫn mẹ.

Lãnh đạo huyện, cấp ủy, chính quyền và Đồn Biên phòng Thàng Tín thăm hỏi, động viên các con của chị Nhọt.
Lãnh đạo huyện, cấp ủy, chính quyền và Đồn Biên phòng Thàng Tín thăm hỏi, động viên các con của chị Nhọt.

Được biết, ngày 16.11, tại khu vực thôn Cao Sơn Thượng, xã Pố Lồ, chị Vàng Thị Nhọt, sinh năm 1977, dân tộc Nùng trên đường đi không may bị trượt chân ngã rơi xuống thác nước dẫn đến tử vong, để lại 3 người con không nơi nương tựa. Trước đó, năm 2016, bố các cháu cũng bị tai nạn giao thông mất. Do hoàn cảnh kinh tế gia đình khó khăn, cháu Ly Đức Tài học hết lớp 9 thì nghỉ học, còn 2 cháu Ly Trung Kiên học lớp 8, Ly Thị Ngân học lớp 5 hiện đang ở bán trú tại trường.

Đến thăm hỏi, động viên và trao số tiền 5 triệu đồng cho các cháu, lãnh đạo huyện chia sẻ nỗi đau mất cha mẹ với 3 cháu nhỏ, động viên các cháu và gia đình sớm vượt qua nỗi đau. Đồng thời đề nghị cấp ủy chính quyền địa phương, Đồn Biên phòng Thàng Tín, bà con nhân dân trong thôn giúp đỡ gia đình các cháu lo hậu sự, ổn định tinh thần, quan tâm tới cuộc sống và học tập của các cháu.

Hoàng Tính (huyện Hoàng Su Phì)

.