Sở Y tế: Thăm tặng quà xã Tả Ván

Thứ Hai, 06/03/2017, 15:03 (GMT+7)

BHG- Thực hiện sự phân công của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về việc giúp đỡ các xã đặc biệt khó khăn của Sở Y tế, chiều ngày 2.3, lãnh đạo Sở Y tế cùng với 2 nhà tài trợ là Công Ty TNHH Mai Ninh (Hà Giang) và Công ty TNHH Kiến trúc và Nội thất Hòa Phát (Hà Nội)  đã đến thăm, tặng quà cho học sinh tại xã Tả Ván (Quản Bạ). Đoàn đã  tặng 2 điểm trường Pao Mã Phìn và Hòa Sì Pan 30 bộ bàn ghế học sinh, 2 bộ bàn ghế giáo viên, 2 bảng viết của giáo viên cùng một số đồ dùng học tập và bánh kẹo. Tổng giá trị quà tặng gần 60 triệu đồng. Đây là những món quà rất có ý nghĩa đối với thầy và trò của 02 điểm trường trong xã, giúp các em có môi trường học tốt hơn và có thêm động lực đến trường.

Đồng chí Lương Viết Thuần, Giám đốc Sở Y tế cùng lãnh đạo Công ty TNHH  Mai Ninh (Hà Giang) và Công ty TNHH kiến trúc và nội thất Hòa Phát (Hà Nội) tặng quà cho các em học sinh tại điểm trường Pao Mã Phìn.
Đồng chí Lương Viết Thuần, Giám đốc Sở Y tế cùng lãnh đạo Công ty TNHH Mai Ninh (Hà Giang) và Công ty TNHH kiến trúc và nội thất Hòa Phát (Hà Nội) tặng quà cho các em học sinh tại điểm trường Pao Mã Phìn.

Thu Ngân (Trung tâm TT/GDSK)

.